Tin nổi bật
March 27, 2019 Review
Scythe, đồ họa tuyệt vời, gameplay nhẹ nhàng mà có lực cuốn mạnh mẽ như thác nước đổ, người chơi chỉ mất 90 phút nhưng vẫn cảm được độ phê như vừa chơi xong các game dài 4-5h như Game of Thrones,.
July 03, 2017 Review
Một trò chơi cực kỳ bựa, ngớ ngẩn, nhảm nhí nhưng lại… siêu BẤT NGỜ và VUI!!! Với nhiều chức năng độc đáo, Bom Lắc có thể hỗ trợ đến 50 người để tạo ra một buổi party rộn ràng!
May 10, 2016 Review
Đơn giản, dễ học và dễ gây nghiện. Điều gì tạo nên tên tuổi cho một cơn sốt mang tên Splendor?
July 25, 2018 Review
Shadow Hunters là một trò chơi ẩn danh cực hay không hề thua kém Bang hay Tam Quốc Sát. Nay với phiên bản Việt Hóa khiến trò chơi trở nên cực kỳ hot
February 07, 2018 Review
BÃO TỐ 7 CHANGE - Đó là biệt danh của lá bài số 7 gây ra một nỗi hoang mang với cả thiên hạ. Khi lá bày được đánh xuống, thành bại chỉ quyết định trong gang tất!
February 05, 2018 Review
Không còn nghi ngờ Tornado chính là lá bài có sức hủy hoại khủng khiếp và nhanh chóng nhất, mang toàn bộ thông điệp của bản mở rộng UNO STORM!
February 04, 2018 Review
Một tựa Wargame chiến thuật xuất sắc kết hợp cả hai dòng game, top 20 game trên thế giới được thiết kế bởi Eric M. Lang. Blood Rage đem lại cho bạn một trận chiến đẫm máu nhưng đầy vinh quang!
February 03, 2018 Review
Lần đầu tiên trong lích sử Uno, xuất hiện một lá bài có cơ chế PHÒNG THỦ, có thể làm cho Uno cộng dồn kịch liêt iên hồi hơn, sát phạt hơn!
Trang: