CÙNG TRU DU KHẮP XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO VỚI BOARD GAME TOKAIDO

Đăng ngày 12/04/2019

Nếu như bạn là một người yêu đất nước Nhật Bản, yêu những cảnh đẹp thơ mộng nơi đây, muốn có những cuộc gặp gỡ với những người bạn mới hay đơn giản là say đắm với nét ẩm thực, hay những món quà ở đất nước mặt trời mọc, thì nhất định #TOKAIDO chính là tựa Boardgame dành cho bạn.

 

Lấy bối cảnh là một hành trình từ Kyoto đến Edo (nay là Tokyo), mỗi người chơi sẽ tận hưởng chuyến đi của mình theo các cách riêng biệt. Và tất cả sẽ cùng xem xem ai sẽ là người có chuyến đi kì thú với nhiều kỉ niệm đáng nhớ hơn cả.

Được sáng tạo bởi nhà phát triển game Antoine Bauza, cha đẻ của 7 Wonders và Hanabi (đã dành giải thưởng boardgame hay nhất năm 2013), chắc chắn game sẽ mang lại cho những người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

 

Trong suốt hành trình của mình, người chơi có rất nhiều lựa chọn để tạo nên một hành trình đáng nhớ độc nhất. Dưới đây là những lựa chọn mà người chơi có thể chọn trong cuộc hành trình của mình.

>>> SHOP ĐỒ LƯU NIỆM

Tại đây người chơi có thể mua những món đồ để lưu lại kỉ niệm cho chuyến đi của mình. Đó có thể là những bộ Yukata, rượu Sake, hay loại trà xanh đặc sản của vùng miền.

>>> CHỤP ẢNH PHONG CẢNH

Trong những hành trình du lịch, thì việc lưu lại những bức ảnh với khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên là điều không ai bỏ qua! Đó có thể là những đồng lúa vàng ươm, những ngọn núi phủ trắng tuyết, hay biển xanh rì rào. Tất cả đều là tuyệt tác thiên nhiên!

>>> ĐỀN CHÙA

Đền chùa là một trong những nét đặc trưng trong văn hóa Nhật Bản. Người chơi có thể thả tiền làm lễ, rút thăm lấy may. Sự tôn thờ với những vị thần của bạn sẽ được đền đáp!

 

 

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể thư giãn khi ghé thăm nông trại, hoặc tắm suối nước nóng. Ngoài ra việc gặp gỡ, làm quen những người bạn mới trên hành trình cũng là một điều tuyệt vời nữa. Bạn có thể gặp gỡ Samurai, Shokunin, Annabito.

 

 

Và sau mỗi ngày dài, ai cũng muốn được thưởng thức những món ăn ngon! Bạn sẽ ghé thăm hội quán và nếm tất cả những món ăn truyền thống của Nhật Bản như Sushi, Onigiri, Tofu, Sashimi, mì Udon, Tempura,…và rất nhiều món ngon khác nữa!

 

 

 Với một gameplay nhẹ nhàng, đem lại cho người chơi cảm giác trải nghiệm như đang tham gia một hành trình du lịch khám phá, hình ảnh đẹp mắt mang đậm phong cách vẽ Nhật Bản, Tokaido xứng đáng là một sự lựa chọn xuất hiện trên kệ của mọi board gamer như một lựa chọn hoàn hảo giữa những lần chơi game chiến thuật căng thẳng.

Hãy cùng với Tokaido xây dựng nên những hành trình tuyệt vời nhất!

*** Sở hữu ngay board game cực đẹp này để cùng tham quan đất nước Nhệt Bản xinh đẹp nào >>> http://bit.ly/2DbvnCd