HELLBOY THE BOARD GAME - QUỶ ĐỎ

Đăng ngày 11/04/2019

Hôm nay Board Game VN sẽ đem đến cho các bạn một bộ board game được chuyển thể từ một bộ truyện tranh nổi tiếng: HELLBOY THE BOARD GAME - QUỶ ĐỎ

 

 

Với chủ đề là HELLBOY, Hellboy The Board Game đã thu hút sự chú ý lớn đến cộng đồng board game thế giới, với cú hít cực lớn trên Kickstarter khi kêu gọi được số tiền siêu khủng.

 

Khi chính thức hiện diện trên Kickstarter, Hellboy The Board Game đặt mục tiêu 140.000 USD để thực hiện dự án và chuyển đến tay người hâm mộ. Nhưng chỉ trong vài giây khi thông báo, tựa game này đã vượt mục tiêu khoảng 960.000 USD, bạn có tin được không??? Chính xác là cộng đồng đã quyên góp cho Hellboy tính đến thời điểm hiện tại là hơn 1 triệu USD, sức nóng thật kinh khủng. 

 

 

Hellboy: The Board Game sẽ là một trải nghiệm cho những ai thích chơi game co-op.

 

Tại đây người chơi đối mặt với một số kẻ thù nổi tiếng nhất của bộ truyện tranh nổi tiếng này.

Được thiết kế dành cho 3 đến 4 người chơi, Hellboy: The Board Game sẽ đưa bạn nhập vai vào một đặc vụ của Cục nghiên cứu và Phòng chống các hiện tượng siêu nhiên hay gọi tắt là BPRD.

Có tới bốn người kiểm soát các thành viên BPRD như: Hellboy, Abe Sapien và Roger the Homunculus, sau đó khám phá các địa điểm gothic và khám phá các cổ vật cổ xưa.

 

 

 

Với các mô hình nhựa cực đẹp mắt của các nhân vật chắc chắn sẽ làm sống dậy HELLBOY ngay trên bàn chơi board game này.

Được đành giá cách chơi khá đơn giản nhưng đầy thử thách và vui, đặc biệt bạn sẽ phải gào lên khi nhìn thấy thành phần của game.