Game huyền thoại Contra nay đã có phiên bản Contra: The Board Game

Đăng ngày 28/07/2020

Game huyền thoại Contra nay đã chính thức có phiên bản Contra: The Board Game

 

Blacklist Games, kết hợp với Kess Co vừa cho ra thông báo mới nhất về việc tựa game huyền thoại của nhà phát hành Konami: Contra nay đã chính thức có phiên bản Board game do Adam và Brady Sadler thiết kế (cũng là tác giả của Street Master, Heroes of Terrinoth).

 

Contra: The Board Game

 

 

Contra: The Board Game đưa người chơi vào vai những chỉ huy tinh nhuệ của Contra có nhiệm vụ ngăn chặn các kế hoạch thống trị thế giới của Red Falcon Army

 

Trong mỗi ván chơi Contra: The Board Game, người chơi sẽ vào vai lính biệt kính. Nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua những chướng ngại vật và bè lũ tay sai cố gắng cản bước bạn. Cuối cùng giống như game Contra bạn sẽ phải đối đầu với 1 tên trùm cuối ranh ma và xảo quyệt mà bạn phải tiêu diệt bằng bất cứ giá nào.

 

 

 

 

Ảnh video game Contra 

 

Nhưng bạn sẽ không làm điều đó chỉ với 2 đôi bàn tay không, mà trong lúc chơi bạn sẽ nhặt được những món vũ khí tối tân và bằng cách hoàn thành các mục tiêu khác nhau trên chiến trường bạn sẽ đạt được  những lợi thế nhất định.

 

Hơn nữa, bạn cũng được trang bị những khả năng đặc biệt cũng như những lá bài sức mạnh giúp bạn ủi qua hàng tá kẻ địch một lúc nhưng hãy cẩn thận vì hành động ấy sẽ khiến bạn phải đối mặt với mũi súng của nhiều kẻ địch hơn đó. Vậy liệu bạn sẽ liều mình xông lên hay chơi an toàn và chờ đồng hồ đếm ngược.

 

 

Các lá bài trong Contra: The Board Game

 

 

 

Với lối chơi kết hợp xúc xắc và thẻ bài cùng với những mô hình có độ chi tiết cao và sự đa dạng trong “chiến trường” sẽ tạo ra các kịch bản độc đáo cho mỗi ván chơi. Contra: The Board Game cho phép người chơi tạo ra những chiến trường thú vị của riêng mình không khác gì “Cuộc phiêu lưu của Contra” nhưng ở ngay trên bàn giấy

Bàn chơi bộ game Contra

 

 

 

Contra: The Board Game dành cho nhóm từ 1-4 người chơi với độ tuổi từ 14 trở lên và có thời gian chơi khoảng 45-120 phút.

 

Trò chơi bao gồm 8 mô hình với độ chi tiết cao; hơn 200 thẻ bài để tạo thành 4 bộ “Biệt Kích”, 4 bộ “Kẻ Thù” và 4 bộ “Chiến trường” độc đáo; 20 thẻ mục tiêu; 5 xúc xắc “Anh hùng” có thể tùy chỉnh; 5 xúc xắc “Kẻ Thù” tùy chỉnh cùng rất nhiều token và 2 bảng xếp hạng mô tả chiến trường khắc nghiệt trong đó giữa Contra và Red Falcon! (Quân đội Chim ưng đỏ)


 

 

 

 

Contra: The Board Game dự kiến ​có thể đặt trước qua kênh blacklistgamesllc.com vào ngày 30/7/2020  và ​sẽ ra chính thức phát hành vào quý 1 hoặc quý 2 năm 2021