Tất Cả Board Game

Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Cluedo Suspect

Giá: 79.000 vnđ Giá cũ:  130.000 vnđ
Discount 40%
Số người chơi:
3 - 4 người
Số người chơi lý tưởng:
4 người
Thời gian chơi:
15 phút
Độ tuổi:
8+
Thể loại:
Card Game
Deduction
Murder/Mystery
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
LIÊN HỆ VỚI BOARDGAMEVN
Hotline:

 0969914344

 0932060054

 0935677617

 01229122335

Address:

89 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm

Ngõ 1 số 26 Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy

Ngõ 168 Ngách 1 số 41 Hào Nam, Q. Đống Đa

Số 107 K6B Ngõ 48 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng

113 e11 ngõ 118, Lương Thế Vinh (cách 100m từ đầu ngõ 118)

14 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình

Số 456/30A đường Cao Thắng, Q.10

Số 189/19 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh

616/65/11 Lê Đức Thọ, P.15 , Q.Gò Vấp

4F Robins Crescent Mall - Quận 7

15/7 Nguyễn Trãi, P.2, Quận 5

356/16 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, HCM

134 Nguyễn Đức Trung, Q. Thanh Khê

85-87 Trương Định, Ninh Kiều

72 Lê Hồng Phong, Phường Đông Ngàn, Từ Sơn

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết
Hình ảnh thực tế

Cũng như trong bản board game, ở Cluedo Suspect mục tiêu của bạn vẫn là tìm ra được chân tướng của sự việc. Bạn cần phát hiện ra hung thủ là ai, đã giết người bằng hung khí nào và giết người ở đâu. Và để biết điều đó bạn cần phải hỏi những người chơi khác những câu hỏi liên quan.

c3.jpg

Đương nhiên, có một số khác biệt ở phiên bản này. Đầu tiên, nó là card game! Bạn không cần một cái board bàn chơi để di chuyển những quân cờ từ nơi này đến nơi khác, mà hoàn toàn dựa vào kết quả xí ngầu. Đây là tin vui cho những fan của Cluedo mà luôn ức chế mỗi lần gieo xí ngầu thấp, cố gắng lếch đến một nơi cần điều tra; chỉ để cuối cùng bị đối phương ném trở lại căn phòng ban đầu. Cluedo Suspect đã hủy diệt board, và bạn chỉ cần cầm những lá bài trên tay. Nó nhấn mạnh vào cơ chế chính của game đó là tìm hiểu, tra vấn.

c1.jpg

Có 3 lá bài bí mật bạn cần phải tìm ra, mỗi lá bài đó thuộc một trong ba loại – nơi chốn, hung khí và hung thủ. Mỗi lượt bạn hỏi 2 lá bài bất kỳ (có thể cùng loại hoặc khác loại) để những người chơi khác trả lời bạn rằng họ có giữ nó hay không. Nếu có thì họ đưa cho bạn, nếu không thì người tiếp theo phải trả lời. Đó là cách để bạn loại trừ dần và tìm ra 3 lá bí mật để chiến thắng.

c2.jpg

Không chỉ hủy diệt board, Cluedo Suspect cũng đã hủy diệt cả giấy và bút chì tốn kém. Bây giờ tất cả những gì bạn dùng để note ghi chú lại sẽ là một xấp bài giữ trên tay. Bạn có thể sắp xếp các lá bài này, vứt sang một bên, úp xuống dần hay bất kỳ thao tác nào giúp bạn ghi chú và loại trừ trong suy luận của mình. Điều này rất linh hoạt và thuận tiện hơn.

Điểm khác biệt tiếp theo là thời gian. Cluedo Suspect chơi nhanh hơn so với bản Cluedo board game, bởi những thay đổi của nó. Bạn giờ đây đã có thể thưởng thức cảm giác suy luận rất đặc trưng của Cluedo, mà không cần phải ngồi hàng giờ để nghiền ngẫm. Trong vòng từ 20 đến 30 phút, bạn có thể làm mọi việc đó.

c8.jpg

Tất cả những điêu trên đã biến Cluedo Suspect thành một game tiện lợi, nhỏ gọn, và rất linh hoạt. Từ một bộ board game với bàn cờ lớn, nhiều quân cờ và lá bài chứa trong một chiếc hộp to đùng; Cluedo đã gói gọn trong một bộ bài vài chục lá với kích thước nhỏ gọn và chơi nhanh, nhẹ nhàng!

c7.jpg

Có thể nói Cluedo Suspect là một phiên bản bỏ túi, dành cho những fan của sê-ri Cluedo nói riêng và những ai thích game suy luận, bối cảnh trinh thám nói chung. Tại sao lại không thử tài phá án với Cluedo Suspect trong lần chơi game tiếp theo của bạn?

BoardgameVN

Đặt mua Cluedo Suspect tại BoardgameVN: http://boardgame.vn/all-games/cluedo-suspect-2

Hãy sử dụng khả năng thám tử, giải thích và làm sáng tỏ vụ án mạng đã xảy ra mà hung thủ hết sức ranh ma đã che giấu hầu như toàn bộ manh mối...

Hỏi, đáp về sản phẩm