Tất Cả Board Game

Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Geistes Blitz – Con ma vui nhộn

Giá: 200.000 vnđ Giá cũ:  250.000 vnđ
Discount 20%
Số người chơi:
2 - 8 người
Số người chơi lý tưởng:
5 người
Thời gian chơi:
20 phút
Độ tuổi:
8+
Cơ chế:
Pattern Recognition
Thể loại:
Action / Dexterity
Card Game
Children's Game
Real-time
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
LIÊN HỆ VỚI BOARDGAMEVN
Hotline:

 0969914344

 0932060054

 0935677617

 01229122335

Address:

89 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm

Ngõ 1 số 26 Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy

Ngõ 168 Ngách 1 số 41 Hào Nam, Q. Đống Đa

Số 107 K6B Ngõ 48 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng

113 e11 ngõ 118, Lương Thế Vinh (cách 100m từ đầu ngõ 118)

14 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình

Số 456/30A đường Cao Thắng, Q.10

Số 189/19 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh

616/65/11 Lê Đức Thọ, P.15 , Q.Gò Vấp

4F Robins Crescent Mall - Quận 7

15/7 Nguyễn Trãi, P.2, Quận 5

356/16 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, HCM

134 Nguyễn Đức Trung, Q. Thanh Khê

85-87 Trương Định, Ninh Kiều

72 Lê Hồng Phong, Phường Đông Ngàn, Từ Sơn

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết
Hình ảnh thực tế

Balduin là một hồn ma lang thang, một lần nọ nó đã tìm thấy chiếc máy ảnh cũ kỹ trong tầng hầm ngôi nhà. Ngay lập tức nó khoái chí với trò chụp ảnh mọi thứ mà nó thích để làm chúng biến mất. Không may mắn, chiếc máy ảnh bị ám này cho ra quá nhiều bức ảnh sai màu. Thỉnh thoảng chiếc lọ màu xanh trở thành trắng, và đôi khi nó lại màu xanh dương. Khi Balduin nhìn vào các bức ảnh, nó không còn nhớ vật gì muốn làm biết mất tiếp theo. Bạn có thể giúp con ma này chụp ảnh và nhanh chóng gọi tên chính xác những món đồ không nào? Nếu bạn chụp những món đồ nhanh chóng, bạn sẽ có cơ hội tốt để chiến thắng!

Nếu bạn đã thân thuộc với những tựa game thể loại nhanh nhẹn, tinh mắt như Halli Galli. Jungle Speed thì Geistes sẽ dễ dàng xâm nhập vào lãnh địa board game của bạn. Geistes mang tất cả đặc điểm mà một game phản xạ cần có – đơn giản, nhanh, vui và kịch tính.

Có 5 món đồ khác hình dạng và màu sắc đặt ở giữa bàn chơi, gồm ghế, sách, chai rượu, chuột và con ma. Một người được chọn để lật bài từ xấp bài úp. Khi một lá bài được lật lên, mọi người phải nhanh chóng chộp lấy một trong các món đồ tương xứng với lá bài đó. Nếu chộp đúng, bạn được 1 điểm, nếu sai bạn bị trừ 1 điểm. Thế nào là đúng và sai?

Nếu trên lá bài mô tả chính xác màu sắc và dạng của một món đồ, bạn đơn giản chộp món đồ đó. Ví dụ lá bài có chiếc ghế màu đỏ, bạn nhanh tay chộp chiếc ghế trước khi bất kỳ ai lấy nó. Tuy nhiên, nếu trên lá bài không có bất kỳ món đồ nào mà vừa trùng màu vừa trùng hình dạng của một trong 5 món đồ này, bạn sẽ chộp món đồ nào vừa không có dạng và không có màu trong lá bài. Ví dụ, lá bài vừa rút không có bất kỳ màu trắng nào, và không có bất kỳ con ma nào, thì bạn nhanh tay chộp lấy con ma màu trắng!

Đơn giản như thế, mà lại vui bất ngờ. Cả cuộc chơi mọi người sẽ nhanh tay chộp lấy các món đồ nhanh nhất có thể. Thỉnh thoảng một người chộp sai món và phải trả giá, khi khác có một ai đó sẽ cùng chụp một món đồ và giành giật nhau. Geistes tuy hỗn loạn mà lại rất có tổ chức. Bạn cần phải tập trung đến mức tối đa nếu không muốn bị người khác giành trước hoặc mất điểm. Độ kịch tính của game được giữ đều đặn từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Ưu điểm của game là các món đồ trông rất bắt mắt, dễ thương, đặc biệt đối với các đối tượng trẻ nhỏ. Trò chơi này có thể giúp bạn nhận diện màu sắc và hình ảnh một cách trực giác. Sau vài vòng chơi, bạn cảm thấy mình hành động một cách tự nhiên và phản xạ rất mau lẹ không cần suy nghĩ. Đây có thể là một liệu pháp rất tốt cho việc luyện tập suy nghĩ nhanh, phản ứng kịp thời. Trong luật còn giới thiệu nhiều cách chơi khác nhau để giữ độ chơi lại của game.

Hơn hết Geistes là một game thân thiện, dễ hướng dẫn người mới và chơi nhanh. Trong tiêu chuẩn của một game nhanh nhẹn thì Geistes xứng đáng đạt ở mức hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng nó như một đồ nghề để giới thiệu người mới vào board game, hoặc như một game đơn giản trước khi bắt đầu chơi những game nặng hơn. 

BoardgameVN

Đặt mua Geistes tại BoardgameVN: http://boardgame.vn/all-games/geistes-blitz-con-ma-vui-nhon-66

Hỏi, đáp về sản phẩm