Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Gizmos - Cỗ máy tối thượng

Giá: 1.200.000 vnđ
Số người chơi:
2 - 4 người
Số người chơi lý tưởng:
3 người
Thời gian chơi:
40 - 50 phút
Độ tuổi:
8+
Thể loại:
Card Game
Science Fiction
Cơ chế:
Card Drafting
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:0969914344

Thông tin chi tiết
Hãng Phát Hành CMON
Chất Liệu Giấy và Nhựa
Kích Thước 30 x 26 x 9cm
Khối Lượng 1.1 kg

 

Hình ảnh thực tế

Hội nghị khoa học lớn nhất năm đang đến gần! Tất cả những nhà khoa học lỗi lạc nhất đều đã tụ hội ở nơi đây, sẵn sàng trình diễn và tạo ra những cỗ máy mê hoặc lòng người. Tất cả vì mục tiêu trở thành nhà khoa học vĩ đại nhất, và tạo ra những cỗ máy tối thượng!

 

Phiên bản Gizmos Việt được nâng cấp thành phiên bản mới nhất của CMON, với máy phát năng lượng được nâng cấp thành khay nhựa, những đồng thời vẫn vận hành trơn tru giúp cho việc lấy năng lượng, lắp máy của các nhà khoa học được tăng trải nghiệm tối đa.

 

Với hàng loạt các cỗ máy được chia theo các cấp đội khác nhau, sẽ không có giới hạn cho những chuỗi phản ứng mà những cố máy siêu việt có thể tạo ra. Điều duy nhất có thể ngăn cản chính là trí tưởng tượng của bạn. 

 

Với số lượng máy khổng lồ, những năng lượng đa dạng, cùng với những chiến lược chiến thuật khác nhau, khả năng chơi lại của Gizmos dường như là vô tận, và bạn có thể khám phá cũng như thử nghiệm trong mỗi ván chơi của mình.

 

 

Với luật chơi đơn giản, thành phần màu sắc đẹp mắt, và tính chơi lại rất cao, không khó hiểu khi Gizmos đã nhận được giải thưởng Mensa Select ngay sau khi ra mắt - là giải thưởng chứng nhận cho những sản phẩm có lợi cho sự phát triển của tư duy và tính toán của não bộ.

 

Với việc trở thành đối tác chính thức của CMON tại Việt Nam, Board Game VN cũng sẽ giúp mọi người có cơ hội được thi đấu với bạn bè quốc tế tại những giải đấu mang tầm cỡ châu lục, và xa hơn là cả thế giới. Những người giành chiến thắng tại vòng loại giải vô địch quốc gia của Gizmos sẽ được mời tham dự giải đấu vô địch Châu Á diễn ra tại CMON Expo hàng năm.

 

Còn chờ gì nữa, hay nhanh tay sắm ngay 1 bộ Gizmos và trở thành nhà khoa học sáng tạo nhất của hội chợ năm nay đi thôi!

Hỏi, đáp về sản phẩm