Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Mascarade (US)

Giá: 810.000 vnđ
Số người chơi:
2 - 13 người
Số người chơi lý tưởng:
7 - 8 người
Thời gian chơi:
20 - 30 phút
Độ tuổi:
10+
Thể loại:
Bluffing
Medieval
Party Game
Cơ chế:
Memory
Variable Player Powers
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:0773322299

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Cân Nặng

300g

Kích Thước

19.5 x 10.5 x 3.5 cm

Thành Phần

Giấy và Bìa

 

 

Vũ hội hóa trang đang diễn ra, mỗi người đều mang trên mình một chiếc mặt nạ đầy bí ẩn, giúp họ ẩn mình giữa đám đông, và cũng là để che giấu mục đích thật sự của mỗi người. Nhưng, ở một nơi mà thật giả lẫn lộn, nơi những âm mưu đang trực chờ thời cơ, liệu bạn có thể nhận ra chiếc mặt nạ mà bạn đang mang?

Mascarade là một trò chơi thuộc thể loại ẩn vai, suy luận và lừa lọc lẫn nhau. Trò chơi dành cho từ 2-13 người chơi với thời gian chơi khoảng 30 phút.

Lấy bối cảnh của thời Trung Cổ, những người chơi sẽ tìm cách kiếm về cho mình những đồng vàng để trở nên giàu có nhanh nhất, bằng việc bắt thời cơ, và lừa những người chơi khác.

Người chơi sẽ bắt đầu với 6 đồng, và tìm cách biến số tiền của mình thành 13 đồng. Bạn có thể nhận chức năng của Vua, để kiếm vàng một cách nhanh chóng, nhưng hãy cẩn trọng vì Vua thật có thể lộ diện tố cáo bạn, hoặc Phù Thủy đang chờ đợi thời cơ để trao đổi mọi thứ với tài sản của mụ. Và Thẩm Phán cũng sẵn sàng để trừng phạt tất cả những kẻ lừa đảo!

 

Mascarade có một bảng hướng dẫn chơi rất dễ hiểu.

Điều khiến trò chơi trở nên hấp dẫn, đó chính là việc người chơi có thể trao đổi thẻ của mình và một người chơi khác một cách bí mật, và việc có thực sự trao đổi hay không thì chỉ có bạn là người duy nhất biết! Khi bạn rất tự tin mình sẽ chiến thắng, nhưng chiếc mặt nạ của bạn đã không còn ở đó!

Liên tục phải đưa nhau vào những tình huống cân não, kẻ lừa dối cũng chưa chắc hiểu rõ mọi chuyện, và chỉ cần 1 sơ sẩy, bạn sẽ không còn biết nhân dạng của mình là ai.

Với luật chơi đơn giản, chức năng nhân vật được minh họa sinh động ngay trên lá bài, không khó hiểu khi Mascarade chính là một tựa game được yêu thích bậc nhất cho dòng party game. Đặc biệt, mỗi artwork của các nhân vật đều được vẽ rất tỉ mỉ chi tiết và vô cùng đẹp mắt. Nên trò chơi này sẽ giúp bạn thỏa mãn cả về hình ảnh cũng như gameplay.

Và nếu như bạn là một fan của những tựa game ẩn vai suy đoán, như Ma Sói, Coup, Shadow Hunter hay Avalon thì Mascarade chính là một sự bổ sung tuyệt vời và cũng rất hợp lý cho bộ sưu tập của bạn.

 

Hỏi, đáp về sản phẩm