Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Pick Picknic - Sói và Gà

Giá: 149.000 vnđ Giá cũ:  180.000 vnđ
Giảm 18%
Số người chơi:
2 - 6 người
Số người chơi lý tưởng:
5 - 6 người
Thời gian chơi:
30 phút
Độ tuổi:
8+
Cơ chế:
Dice Rolling
Hand Management
Simultaneous Action Selection
Thể loại:
Animal
Bluffing
Card Game
Children's Game
Negotiation
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

TP. HCM:093 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Xem clip mở hộp

 

 

Board Game Rank: 1112  /  Family Game Rank: 290

Pick Picknic là một trò chơi đoán tâm lý với bối cảnh ngớ ngẩn và ngộ nghĩnh! Những người chơi cố gắng thu thập nhiều thóc nhất để cho đàn gà của mình ăn hoặc sử dụng cáo để ăn gà của đối phương. Nếu có từ 3 người trở lên, đây sẽ là một trong những game bựa nhất bạn từng chơi!

Có 6 chuồng gà với 6 màu khác nhau. Ở mỗi vòng một viên thóc ngẫu nhiên sẽ được rải ở các chuồng này – tùy theo màu thóc sẽ có giá trị 1, 2 hay 3 điểm. Mỗi người chơi giữ một số lượng bài trên tay và úp xuống, cùng lúc tất cả mở bài ra. Có 2 loại bài: Gà và Sói trong 6 màu tương ứng với chuồng, mỗi lá bài cũng có chỉ số sức mạnh trên nó dùng để giải quyết tranh chấp. Khi tất cả các lá bài tiết lộ chúng sẽ đi vào chuồng gà tương ứng với màu của nó, vì vậy bạn chơi lá bài gà màu đỏ thì sẽ đặt nó vào chuồng màu đỏ.

Đây là đoạn vui nhất trong game: Nếu một chuồng chỉ có 1 chú gà ở trong, chú gà đó sẽ ăn hết thóc trong chuồng. Nếu có hai hay nhiều gà cùng tại một nơi, những chú gà này hoặc là chia cho nhau (tự thỏa thuận) hoặc là đánh nhau! Để giải quyết trận đánh gieo một xí ngầu cộng điểm trên lá bài, người nào cao nhất sẽ thắng và ăn hết thóc.

 

Tuy nhiên những chú gà tham ăn phải biết e sợ loài vật nham hiểm đang chực chờ ra tay xơi chúng – đó là Sói. Cũng giống như gà, bạn chơi lá bài sói vào chuồng tương ứng. Nhưng sói không thèm ăn thóc, chúng ăn gà! Trước khi gà kịp ăn thóc thì sói đã ăn tất cả các chú gà rồi, và bỏ lại thóc ở chuồng đó. Tương ứng, nếu có nhiều hơn một con Sói thì chúng sẽ tấn công nhau (Sói rất ích kỷ vì vậy chúng không chia gà cho nhau!)

Sau khi xử lý hết từng chuồng thì vòng kết thúc. Một thóc ngẫu nhiên sẽ phân phát cho mỗi chuồng. Vì vậy, một số chuồng sẽ tăng số lượng thóc hơn so với những chuồng còn lại. Làm cho chúng trở nên hấp dẫn hơn với các chú gà, nhưng lại nguy hiểm hơn vì có khả năng gặp Sói. Cuối game mỗi người cộng điểm của thóc và gà ăn được, ai nhiều điểm nhất chiến thắng.

Yếu tố vui nhất của Pick Picknic đó là đoán tâm lý. Bạn cần đoán xem đợt tới những người chơi nào sẽ vào vùng nào, để mà chơi bài phù hợp. Nếu một vùng có rất nhiều thóc, có thể nhiều người sẽ đặt gà vào đó, và bạn chỉ cần ném con Sói vào là có ngay một đống điểm! Hoặc là bạn chọn những vùng ít người để ý vì ít thóc, nhưng lại an toàn. Mặc dù bạn có thể đoán được dễ hơn nếu bạn hiểu rõ mỗi người chơi, nhưng khả năng không bao giờ chính xác tuyệt đối, luôn có bất ngờ xảy ra.

Pick Picknic siêu dễ chơi và phù hợp chơi đông người. Càng đông thì càng loạn, và càng loạn thì càng vui, càng bất ngờ! Đây cũng là một game không thiếu những màn đâm thọc, bóp nhau, khi mà bạn có thể cười hả hê trên niềm đâu của người khác. Hoặc bạn giở những mánh khóe lừa người khác, hứa hẹn sẽ đặt gà trong một vùng rồi tự nhiên trở mặt vào vùng khác. Pick Picknic có thể nhiều tương tác nếu bạn chơi theo cách đó.

Nhìn chung, Pick Picknic được đánh giá khá cao bởi tính đơn giản, hình ảnh và bối cảnh vui nhộn của nó. Pick Picknic xứng đáng nằm trên kệ của bạn, cạnh những game giải trí party vui vẻ.

BoardgameVN

Đặt mua Pick Picknic tại BoardgameVN: http://boardgame.vn/all-games/pick-picknic-83

Hỏi, đáp về sản phẩm