Tất Cả Board Game

Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Tam Quốc Sát - Nội Chiến (phiên bản đầy đủ)

Giá: 440.000 vnđ Giá cũ:  480.000 vnđ
Discount 9%
Số người chơi:
4 - 12 người
Số người chơi lý tưởng:
6 - 8 người
Thời gian chơi:
30 - 60 phút
Độ tuổi:
10+
Cơ chế:
Hand Management
Partnerships
Player Elimination
Take That
Variable Player Powers
Thể loại:
Card Game
Wargame
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
LIÊN HỆ VỚI BOARDGAMEVN
Hotline:

 0969914344

 0932060054

 0935677617

 01229122335

Address:

89 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm

Số 24 Hồ Văn Chương, quận Đống Đa

Ngõ 1 số 26 Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy

Ngõ 168 Ngách 1 số 41 Hào Nam, Q. Đống Đa

Số 107 K6B Ngõ 48 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng

Tầng 3, TTTM Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân

Số 456/30A đường Cao Thắng, Q.10

Số 189/19 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh

616/65/11 Lê Đức Thọ, P.15 , Q.Gò Vấp

Số 290/52 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3

4F Robins Crescent Mall - Quận 7

15/7 Nguyễn Trãi, P.2, Quận 5

134 Nguyễn Đức Trung, Q. Thanh Khê

85-87 Trương Định, Ninh Kiều

72 Lê Hồng Phong, Phường Đông Ngàn, Từ Sơn

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết
Sản xuất tại Việt Nam
Khối lượng 900g
Kích thước 20 x 20 x 5cm
Chất liệu Giấy

 

Hình ảnh thực tế

Thời thế tạo anh hùng. Trong kỷ nguyên tam quốc với những cuộc chiến tranh loạn lạc xảy ra khắp nơi, có những nhân vật xuất chúng nổi lên với tài năng đặc biệt – họ chính là những người có sức mạnh thay đổi định mệnh. Nhiều cái tên nổi tiếng như Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo, Triệu Tử Long, Lữ Bố, Chân Cơ, Tôn Quyền,... được đề cập trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, nay trở nên sống động trong một card game phổ biến nhất hiện nay – Tam Quốc Sát.


BẮT ĐẦU VÀO GAME


Giới thiệu: 

Tam Quốc Sát nội chiến là phiên bản đầy đủ nhất, bao gồm nhiều phiên bản mở rộng gộp lại với 84 tướng (và 4 tướng chủ). Lối chơi Tam Quốc Sát cực kỳ đa dạng với nhiều combo chức năng kết hợp, mỗi tướng có chức năng và chiến thuật riêng, tạo ra nhiều biến hóa khôn lường. Vì vậy đây luôn được đánh giá là trò chơi có giá trị chơi lại cực kỳ cao, không hề gây nhàm chán.

Phiên bản bao gồm: Bản Tam Quốc Sát nội chiến + 2 bản mở rộng là Biến và Thế Bị Thiên (tất cả đã được việt hóa 100%)
 

1. Giới thiệu

Tam Quốc Sát là một thể loại Card Game được ra mắt vào năm 2010 của tác giả KayaK và do nhà phát hành Yoka Games phát triển tiếp. Nhưng thực sự game chỉ bắt đầu nhận được sự tán đồng và hưởng ứng từ người chơi từ năm 2015. Cũng trong năm này “Sát” đã trở thành 1 hiện tượng và đạt được danh hiệu Board Game hay nhất năm do độc giả bình chọn.

Tam Quốc Sát du nhập vào Việt Nam cũng bắt đầu từ năm 2015 và trở thành một trò chơi khá phổ biến cho các nhóm mỗi khi offline. Với cách chơi khá giống với Bang và có thể coi đây là bản “Super nâng cấp” của Bang. Tuy thế, vì tính chất phức tạp và đôi phần khó hiểu của game khiến cho các bạn mới hơi khó tiếp cận lúc đầu nhưng đến lúc thực sự hiểu game thì nó lại trở nên quá “gây nghiện” cho người chơi do giá trị chơi lại của nó quá cao.

Tam Quốc Sát - Hiện tượng Card Game 2015

2. Cốt truyện

Đúng như tên gọi, Tam Quốc Sát - Nội Chiến lấy bối cảnh thời kì chiến tranh loạn lạc của trung quốc bấy giờ do nhà Hán bị suy tàn, các thế lực nổi lên như một lẽ dĩ nhiên cùng nhau tranh hùng tranh bá, mưu đồ thống nhất thiên hạ. Các thế lực chính vẫn được giữ nguyên như Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung; Ngụy - Ngô - Thục - Quần Hùng.

 

Dù là mục tiêu thống nhất thiên hạ hay phục hưng nhà Hán thì cũng chỉ có 1 cách, “sát” hết tất cả thế lực khác mình. “Mưu sự tại nhân - Thành sự tại thiên”, “kẻ thắng làm vua kẻ thua làm giặc” đơn giản nhưng mưu lược vô cùng.

 

Game sẽ tái hiện chân thực nhất cho bạn những cuộc chiến thư hùng thời tam quốc nội chiến này.

Chiến đấu, chiến đấu và chiến đấu

 

3. Thành phần - Thiết kế

 

Bộ Tam Quốc Sát (TQS) của BGVN đã được VIỆT HÓA hoàn toàn và làm lại dựa trên bản gốc để có thể phù hợp nhất với những người chơi Việt.

Thành phần của bộ “Sát” này phải gọi là rất rất đầy đủ, vì so với bộ gốc thì TQS của BGVN đã bao gồm cả bộ cơ bản Nội Chiến lẫn 2 bộ mở rộng, chi tiết gồm:

 • 1 quyển hướng dẫn

 • 271 lá bài sử dụng trong đó có

  • 84 lá tướng + 4 lá tướng chủ

  • 163 lá sử dụng cùng

  • 12 lá máu

  • 4 lá dã tâm

  • 4 lá lệnh dùng cho phần chơi tướng chủ

 • 1 bộ sticker nhỏ nhỏ xinh xinh các tướng yêu thích (nếu may mắn mua được phiên bản đặc biệt)

Chất lượng của bộ Tam Quốc Sát này thật sự tuyệt vời khi được đầu tư kĩ lưỡng về cả chất liệu bài chơi lẫn hộp đựng game. Rất đẹp !

 

 

4. Cách chơi

 

Trong game bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng (đại tướng thống lĩnh 3 quân như Lữ Bố, Quan Vũ,.. hay chủ tướng mưu đồ như Lưu Bị, Tôn Quyền,... gian hùng Tào Tháo,... hay các quân sư mưu lược Chu Du, Gia Cát Lượng,.. thậm chí đến cả các tuyệt sắc giai nhân Điêu Thuyền, Chân Cơ,... và rất rất nhiều các nhân vật khác nữa.

Mỗi game bạn sẽ được sử dụng 2 tướng cùng phe để có thể thực hiện dã tâm của mình. Nhiệm vụ tiên quyết của bạn là tiêu diệt tất cả các đối thủ (khác phe) của mình và giành chiến thắng. Bên cạnh đó cũng phải đề phòng những kẻ có dã tâm ẩn náu trong chính phe của mình.

 

Với 84 tướng (chưa tính 4 tướng chủ), mỗi tướng lại có những kĩ năng khác nhau, sinh lựu khác nhau và với việc kết hợp 1 couple cho mỗi game, bạn sẽ không phải lo về việc làm mới game hay sự nhàm chán cho mỗi lần muốn chơi, thật sự có quá nhiều lựa chọn.. Kĩ năng của tướng sẽ không được dùng cho đến khi bạn lộ tướng (lật mở tướng) nhưng cũng đồng nghĩa là bạn phải lộ phe và sẽ là tâm điểm của sự chú ý, đương đầu nhiều thế lực hơn; Vì thế, việc tính toán ẩn nấp hay lộ diện cũng rất quan trọng.


Cùng với đó bằng việc sử dụng các lá bài tượng trưng cho các hành động bạn muốn thực hiện, mỗi lá lại có 1 chức năng riêng, nhiều lá kết hợp lại ra các combo khác nhau,..

 

Game quả là có quá nhiều thứ để phải tính toán và học hỏi. Tuy vậy đến lúc thuần thục rồi thì bạn thật sự sẽ “nghiện” game này lúc nào không hay.

 

5. Kết luận

 

Tam Quốc Sát tuy nói là một game phát triển lên từ Bang nhưng hệ thống gameplay của nó quá tuyệt vời.

Ngoài ra Tam Quốc Sát được update liên tục khiến cho game sẽ không bao giờ có thể lỗi thời được.

 

Với giá trị chơi lại và nhận lại rất cao, quả thực Tam Quốc Sát là một trong những board game rất phù hợp với những buổi offline hàng tuần cho nhóm của bạn.

 

Một Board Game tuyệt vời cho những buổi offline
 

Các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để dấn thân vào thế giới của Tam Quốc Sát?!?
Bạn sẽ chứng tỏ sức mạnh và tài cầm quân của mình và hùng bá thiên hạ hay đơn giản hơn là mỹ nhân khuấy đảo cả thế giới.