Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Xếp Toán - Tính Nhanh Chơi Vui

Giá: 250.000 vnđ Giá cũ:  300.000 vnđ
Giảm 17%
Số người chơi:
2 - 6 người
Số người chơi lý tưởng:
3 - 4 người
Thời gian chơi:
30 phút
Độ tuổi:
6+
Cơ chế:
Tile Placement
Thể loại:
Children's Game
Educational
Number
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

TP. HCM:093 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết
Sản xuất tại Việt Nam
Khối lượng 650g
Kích thước 25 x 25 x 5cm
Chất liệu Giấy
 

 

Hình ảnh thực tế

Xếp Toán là một board game trí tuệ, có cách chơi vô cùng đơn giản nhưng thu hút, đặc biệt giá trị giáo dục rất cao. Đây là một sản phẩm do chính chất xám của người Việt nghĩ ra, từ khâu ý tưởng đến khi sản xuất bởi công ty BoardgameVN đều là 100% của Việt Nam.

 
 

Để thắng trò chơi này, bạn cần phải tính toán nhanh hơn những người chơi khác. Con số mục tiêu được xác định bởi một xúc xắc đặc biệt 10 mặt. Khi xúc xắc gieo ra, mọi người tranh nhau xem ai hô “Xếp!” trước sẽ giành quyền chơi bài - ghép một trong các thẻ vuông trên tay vào mạng lưới các thẻ ở giữa bàn. Và sau đó… đọc phép tính!

 

 

Bạn phải sử dụng tất cả các con số của một hàng ngang hoặc dọc vừa tạo ra, dùng các dấu cộng trừ (hoặc nhân, chia nếu bạn thích chơi khó) để tạo ra con số mục tiêu trên xúc xắc. Nếu đúng, bạn được điểm bằng với số lượng lá bài trong hàng đó. Cuối cùng bạn rút 1 lá bài, gieo xúc xắc lại… Cứ như thế, mọi người thi nhau hô “Xếp!”, ghép bài, đọc phép tính, cho đến khi xấp bài hết và trò chơi kết thúc. Người nhiều điểm nhất chiến thắng!

 
 

Xếp Toán yêu cầu bạn phải suy nghĩ, tính toán thật nhanh và kiếm thật nhiều điểm. Nếu bạn tính chậm sẽ bị người khác chớp mất cơ hội. Khi chơi một cách tự nhiên não của bạn sẽ muốn tính toán (vì bạn muốn chiến thắng!), vì vậy bạn sẽ ngày càng học cách tính nhanh hơn. Hơn nữa, tay, và mắt của người chơi cũng sẽ được kích thích để phản ứng nhanh nhẹn khi quan sát vị trí các lá bài và xúc xắc gieo ra.

 

 

Xếp Toán cũng là một cách để giúp cha mẹ và con cái gần nhau hơn, là sợi dây kết nối gia đình với nhau. Các bậc phụ huynh hướng dẫn và chơi cùng con của mình, cùng cười qua các tình huống thú vị, từ đó mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái sẽ thêm gắn kết hơn, cởi mở hơn. Trong xã hội hiện đại có rất nhiều trò chơi trên thiết bị điện tử dễ dàng khiến mọi người tách rời, thì Xếp Toán đã làm được điều ngược lại - mang mọi người đến gần nhau hơn.

 

 

Nhiều niềm vui, nhiều giá trị - Xếp Toán xứng đáng được kỳ vọng nhiều trong thời gian sắp tới. Xếp Toán dành cho trẻ em, dành cho những người quan tâm đến đào tạo con em một cách lành mạnh, và dành cho những ai muốn một trò chơi vui vẻ, thú vị bên cạnh game công nghệ hiện nay. Hãy ủng hộ một trò chơi Việt vì một nền giáo dục lành mạnh của chúng ta!

 

 

 

Hỏi, đáp về sản phẩm