Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Sushi Go Party (US)

Giá: 780.000 vnđ
Số người chơi:
2 - 8 người
Số người chơi lý tưởng:
4 - 5 người
Thời gian chơi:
20 phút
Độ tuổi:
8+
Thể loại:
Card Game
Cơ chế:
Card Drafting
Hand Management
Set Collection
Simultaneous Action Selection
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:096 991 4344

TP. HCM:093 206 0054

Đà Nẵng:0935677617

Cần Thơ:0913530024

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết
Sản xuất tại US
Khối lượng 454g
Kích thước 22 x 7.8 x 16 cm
Chất liệu Giấy

 

Là một card game giả lập băng chuyền Sushi, Sushi Go! không thiếu những hành động “giả lập” thực tế như dùng Đũa gắp, chấm Wasabi, tráng miệng bằng Pudding, … bên cạnh phần hình ảnh chibi cực dễ thương và ngộ nghĩnh.

Một ván Sushi Go! có tất cả 3 vòng chơi. Để bắt đầu một vòng, tất cả người chơi đồng thời chọn trong tay 1 lá bài bất kỳ mà mình muốn giữ lại, rồi úp nó xuống trước mặt. Sau khi tất cả đã úp xong, thì mọi người đồng thời lật quân bài đã chọn lên. Sau khi lật bài, phần bài còn trên tay được chuyền cho người chơi ngồi bên trái mình. Mọi người nhận phần bài mới (lúc này đã ít hơn 1 lá) và lại tiếp tục chọn từ đó. 

 

Giới thiệu về trò chơi Sushi Go!

 

Bạn đã bao giờ tưởng tượng về một board game với bối cảnh là các miếng Sushi ngon lành, lạ mắt và dễ thương chưa? Hãy ngưng tưởng tượng vì nó có thật! Đó chình là Sushi Go! – một trong các tựa game nổi bật nhất trong vài năm gần đây.

 

Đập vào mắt người chơi lần đầu tiên, đó là các thẻ bài với các chú Sushi ngộ nghĩnh, tượng trưng cho các loại Sushi phổ biến. Và bạn có thể nhanh chóng học luật chơi của trò này chỉ trong vài phút. Không tin ư? Xem nhé.

Mỗi người được chia 7 lá bài. Cùng lúc họ chọn 1 lá trên tay và úp xuống trước mặt. Sau khi tất cả úp xuống thì cùng tiết lộ các lá bài. Chuyền các lá bài còn lại qua bên trái. Lặp lại các bước này, cho đến khi bạn chuyền lá bài cuối cùng trên tay mình cho người bên cạnh, người đó cũng đặt lá cuối cùng này trước mặt mình. Khi kết thúc một vòng thế này, là giai đoạn tính điểm. Bạn nhận được điểm tương ứng với loại và số lượng lá Sushi bạn đã chơi trước mặt mình.

Makiroll – Nếu bạn có nhiều Makiroll nhất ở cuối vòng, bạn nhận được 6 điểm. Nhiều nhì thì bạn được 3 điểm.

Tempura – Bạn được 5 điểm nếu có 2 Tempura. 0 điểm nếu có chỉ một lá.

Sashimi – Một tổ hợp 3 lá sẽ mang về cho bạn 10 điểm. 0 điểm nếu có ít hơn 3 lá.

Dumplings – Những sushi này sẽ cho bạn điểm tương ứng bao nhiêu lá cùng loại bạn có. Nếu có 1 lá bạn được 1 điểm, 2 lá được 3 điểm, 3 lá được 6 điểm,...

Wasabi – Nếu có Wasabi, và bạn chơi thêm một lá Nigiri trên nó, bạn được nhân 3 điểm của lá Nigiri đó.

Chopsticks – Bạn có thể lấy lá Chopsticks về và đặt 2 lá trên tay xuống.

Puddings – Cuối game (sau 3 vòng), người nhiều Pudding nhất được 6 điểm, người ít nhất bị trừ 6 điểm.

Sau 3 vòng chơi, bạn cộng điểm mỗi vòng và tìm ra người chiến thắng.

 

Đó là cách Sushi Go! được chơi. Bạn chọn 1 lá và chơi, sau đó chuyền những lá còn lại bên cạnh. Chỉ đơn giản vậy. Yếu tố làm cho Sushi Go! thành công, bên cạnh hình ảnh độc đáo, còn là gameplay của nó. Bạn có thể dễ dàng “bóp” một đối thủ bên cạnh bằng cách chọn những lá mà người đó đang muốn, để không chuyền qua cho người đó. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc lá nào để chơi nhằm nâng cao số điểm của chính mình.

Nếu có một trí nhớ tốt, bạn có thể để ý số lượng lá bài đang có trong một vòng chơi, điều đó sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Bạn cũng cần quan sát những gì đối thủ đang chơi để quyết định chiến thuật của mình. Không có ai cần Makiroll ư? Đó là thời điểm để chơi một hay vài lá Makiroll xuống và giành 6 điểm. Có bao nhiêu lá Dumplings hiện tại? Liệu mình có nên chơi Puddings từ bây giờ không hay còn quá sớm?

 

Trên thực tế, Sushi Go! có chiến thuật nhất định, nhưng không đến nỗi phức tạp để bạn phải vò đầu bức tóc. Game mang tính trực giác, và chơi rất nhanh. Mỗi lựa chọn được thực hiện chỉ trong vài giây. Không có thời gian chết để chờ đợi. Một ván kéo dài chừng 15 phút nhưng bạn có thể chơi lại nhiều ván nếu muốn.

Đối với một lựa chọn dành cho game gia đình, giải trí nhẹ nhàng, Sushi Go! có thể đạt điểm tối ưu. Đơn giản, nhanh, chiến thuật thú vị, hình ảnh bắt mắt là những thứ có thể giúp Sushi Go! tiếp cận với những người mới chơi. Tóm lại, Sushi Go! là một tựa game thành công nếu bạn muốn “truyền bá” cho bạn bè mình về board game, hoặc bạn cần một game đơn giản, nhẹ nhàng. Và điều quan trọng nhất là, ĐỪNG bao giờ chơi Sushi Go! khi đang đói bụng!

 

SUSHI GO PARTY LÀ PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT CỦA GAME SUSHI GO

Với MEGA MAKI, SUPER SASHIMI,..., bạn vẫn có thể có điểm từ ăn SUSHI, hơn nữa, từ giờ, bạn có thể chọn món "à la carte" với menu vô cùng phong phú với hơn 20 loại món ăn. Còn gì hơn, khi bạn giờ, các bạn có thể chơi đến 8 người cho trò chơi này.

Hỏi, đáp về sản phẩm