Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

King of Tokyo (US)

Giá: 790.000 vnđ Giá cũ:  1.100.000 vnđ
Giảm 29%
Khuyến mãi kết thúc sau 0 ngày 00 : 00 : 00
Còn lại 20 sản phẩm
Số người chơi:
2 - 6 người
Số người chơi lý tưởng:
4 - 5 người
Thời gian chơi:
30 phút
Độ tuổi:
8+
Thể loại:
Dice
Fighting
Science Fiction
Cơ chế:
Card Drafting
Dice Rolling
Player Elimination
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:0773322299

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Origin

US

Shipping Weight

1.9 pounds 

Product Dimension

10 x 2.8 x 10 inches

Components

Paper, Plastic

 

Hình ảnh thực tế

Trong King of Tokyo, bạn sẽ đóng vai những quái vật đột biến, rô bốt khổng lồ hay những người ngoài hành tinh – tất cả những kẻ đang phá hủy thành phố Tokyo và tìm cách tiêu diệt đối thủ của mình để trở thành vị vua duy nhất của Tokyo!

Đầu mỗi lượt, bạn sẽ tung 6 xúc xắc, với 6 biểu tượng: 1, 2, 3 điểm chiến thắng, năng lượng, máu và tấn công. Trong 3 lượt tiếp đó, chọn giữ hoặc bỏ mỗi xúc xắc để tăng điểm chiến thắng, tăng năng lượng, hồi máu hoặc tấn công người chơi khác – khẳng định rằng Tokyo là lãnh thổ của riêng bạn.

Người chơi hung tợn nhất sẽ chiếm được Tokyo, giành thêm điểm chiến thắng, nhưng không được hồi máu và phải đối mặt với toàn bộ quái vật khác một mình.

Điều hay nhất trong trò chơi này là những thẻ bài đặc biệt bạn có thể mua được với năng lượng của mình. Các thẻ bài sẽ đem lại những năng lực tức thời hoặc vĩnh viễn, ví dụ như mọc thêm một đầu quái vật – cho phép bạn có thêm 1 xúc xắc, giáp bảo hộ, tia hủy diệt, và nhiều điều khác nữa.

Để trở thành người chiến thắng trong King of Tokyo, bạn sẽ phải hủy diệt thành phố này bằng việc đạt được 20 điểm chiến thắng, hoặc là con quái vật duy nhất còn sống khi cuộc chiến kết thúc!

Hỏi, đáp về sản phẩm