Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Shadow Hunters (US)

Giá: 1.100.000 vnđ
Số người chơi:
4 - 8 người
Số người chơi lý tưởng:
7 - 8 người
Thời gian chơi:
45 phút
Độ tuổi:
10+
Thể loại:
Adventure
Bluffing
Card Game
Deduction
Horror
Party Game
Cơ chế:
Dice Rolling
Partnerships
Player Elimination
Variable Player Powers
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:1900088860

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Shadow Hunters là trò chơi sinh tồn lấy bối cảnh là khu rừng đầy rẫy ác quỷ, nơi mà 3 nhóm nhân vật – the Shadows (phe bóng tối), các sinh vật của màn đêm; the Hunters (phe thợ săn), những người cố gắng tiêu diệt các sinh vật siêu nhiên; và the Neutrals (phe trung lập), những cư dân bị kẹt trong cuộc chiến cổ xưa này, cố gắng tìm cách sinh tồn.

Người chơi thuộc về một trong 3 nhóm trên và phải che giấu thân phận nhân vật của mình khỏi những người chơi khác bởi bạn chẳng thể biết được ai mới là đồng minh của mình, ít nhất vào lúc bắt đầu cuộc chơi. Tuy nhiên, qua các lượt, vài người có thể đọc ra được nhân vật của bạn là gì thông qua cách bạn hành động hay các thẻ tiên tri, hoặc chính bạn tự nói ra thân phận của mình để có thể sử dụng được khả năng đặc biệt của nhân vật.

Chìa khóa chiến thắng trong Shadow Hunters là tìm ra được ai là đồng minh và kẻ thù của mình từ sớm, bởi một khi thân phận bạn lộ ra, kẻ thù sẽ tấn công với khả năng đặc biệt của chúng như Phá hủy, Dịch chuyển tức thời hay Hút máu, hoặc với các thẻ trang bị như the Rusty Broad Ax hay Fortune Brooch. Trận chiến cổ xưa này sẽ chỉ dừng lại khi còn một người sống sót, đại diện cho thợ săn hoặc ác quỷ, đem về chiến thắng cho phe mình; hoặc một thường dân, trong tình huống nhất định, cũng có thể giành chiến thắng.

 

Hỏi, đáp về sản phẩm