Những board game có thể chơi lên đến 10 người

Đăng ngày 28/03/2017

1. Ma Sói

Phiên bản Ma Sói phổ biến nhất Characters có thể hỗ trợ lên đến 40 người chơi (24 ở cơ bản và 16 thêm ở mở rộng) vì vậy đừng lo lắng vấn đề số người nữa. Với nhiều chức năng khác nhau sẽ không bao giờ khiến bạn chơi 2 game như nhau.

Ngoài ra, phiên bản mới Ma Sói Ultimate Deluxe hỗ trợ các bạn có thể chơi lên tới 75 người, thật kinh khủng phải không. Nhưng để chơi một game mà 75 người thì mình không nghĩ các bạn chơi trong một đêm là xong được đâu nha.

Xem thêm Ma Sói Characters tại ĐÂY/ Ma Sói Ultimate tại ĐÂY

 

2. Avalon/ Resistance

Được nâng cấp lên từ Ma Sói nhưng Avalon khắc phục được điểm yếu khi không cần quản trò, và không có yếu tố loại trừ người chơi. Mặc dù hỗ trợ số lượng không đông như Ma Sói, bạn vẫn có thể chơi tốt Avalon từ 5 đến 10 người.

Tuy thế việc không loại trừ người chơi (không chết) khiến cho trò chơi gay cấn và "ai cũng được nói" nhiều hơn. Bạn sẽ phải thực sự tỉnh táo nếu muốn mình là người chiến thắng trong Avalon đấy.

Xem thêm Avalon tại ĐÂY

 

 

3. Bom Lắc

Nếu nhóm bạn quá đông, Bom Lắc là một sự lựa chọn không thể hợp lý hơn. Board Game này hỗ trợ lên tới 50 người và các lá chức năng thì cực kì “bóp” nhau. Bên cạnh đó Bom Lắc là game Thuần Việt hoàn toàn, vậy tại sao không mua ngay một bộ để ủng hộ “Người Việt dùng hàng Việt” nhỉ !?

 

Tham khảo thêm Bom Lắc tại ĐÂY

 

 

4. Tam Quốc Sát

Thật sự thì đây là một board game khá phức tạp vì bản thân nó vốn đã thế. Tuy nhiên nếu nhóm bạn toàn là những cao thủ với những cái đầu “có não” thì đây lại là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Giá trị chơi lại của nó quá cao và hơn hết các ván chơi sẽ không bao giờ giống nhau. Khi chơi bạn sẽ học được rất nhiều các chiến thuật từ các cổ nhân thời Nội Chiến Tam Quốc đấy.

Tam Quốc Sát có thể hỗ trợ chơi lên tới 12 người, và đây thực sự là 1 cuộc chiến cực kì "căng thẳng" khi chơi lên tới 12 người đấy.

Tham khảo ngay Tam Quốc Sát tại ĐÂY

 

5. Dixit

Đơn giản, nhẹ nhàng, thân thiện, kích thích sáng tạo và không thiếu những màn cười đùa với trí tưởng tượng. Một game như Dixit có thể tụ tập được một nhóm lên đến 12 người.

Một câu chuyện hay đi với rất nhiều tràng cười sảng khoái, nếu bạn cần một game vui vẻ, tăng tính tương tác mà không hại não nhiều thì Dixit là một lựa chọn cực kì đúng đắn.

Xem thêm Dixit - Câu Chuyện Mộng Mơ tại ĐÂY

 

6. Are you the Traitor?

Từ 4 đến 10 người, và bạn sẽ có những màn hack não trong Are you the Traitor?, đàn em của các tựa game ẩn vai trò nhưng không hề thua kém. Đặc biệt luật chơi siêu dễ này sẽ nhanh chóng hòa nhập đám đông lại với nhau.

Một game Ẩn Danh - Nhập Vai - Suy Luận nhưng lại rất nhẹ nhàng và dễ chơi. Bạn đã sẵn sàng để hòa nhập vào thế giới của "Traitor" ?

Xem thêm Are you the Traitor tại ĐÂY

 

7. Dead Last

Một game bắn nhau siêu tốc độ khi mỗi lượt đều có người chết, và chỉ người sống sót cuối cùng nhận được giải thưởng. Dead Last hoàn toàn phù hợp để chơi với các đám đông từ 6 đến 12 người.

Lại một Board Game thuộc dạng Ẩn Danh - Suy Luận nữa, cùng cách chơi đơn giản và siêu nhanh, làm cho Dead Last luôn phù hợp dành cho những nhóm không cần "cầu kì" "hardcore" lắm..
 

8. Blood Bound

Blood Bound thuộc thể loại ẩn vai trong đó 2 phe đối lập đang cố tìm kiếm tiêu diệu “trùm sò” của mỗi bên, mỗi nhân vật có chức năng đặc biệt khác nhau. Đây là lựa chọn hoàn hảo khi bạn không muốn chơi Ma Sói nhưng có đến 12 người.

9. Black Stories

Thực ra thì card game suy luận, giải đố này không hề giới hạn số lượng người chơi, mặc dù nó được khuyến khích tối đa 15 người. Chỉ cần một người quản trò, bất kỳ số lượng nào cũng có thể chơi được.

10. Saboteur

Kết hợp với cả bản mở rộng, bạn có thể chơi đến 12 người card game Đào Vàng thú vị này. Càng nhiều càng có nhiều kẻ phá đám, và càng hỗn loạn, và vui thôi.

 

 

BoardgameVN