Pre-Order “Lớp Học Mật Ngữ” - Board game chuyển thể từ truyện tranh Best Seller

Đăng ngày 02/10/2018
Từ ngày 1->10/10, board game “Lớp học Mật Ngữ” chính thức mở pre-order trên Tiki.vn
 
 
Phiên bản giới hạn có chữ ký tác giả, tặng kèm:
  • 1 áo thun lớp học mật ngữ
  • 1 bộ sticker 12 cung hoàng đạo nam - nữ
  • 1 voucher 10% cho lần mua kế tiếp
Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay rinh ngay hàng hot, mang quà những phần quà hấp dẫn ngay nào! 
 
LỚP HỌC MẬT NGỮ - ĐƯỜNG ĐUA SAO CHỔI
 
 
Lớp học Mật Ngữ, bộ board game được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên, best seller 2016-2018 tại Fahasa và là một trong 10 tựa sách được yêu thích nhất 2018. Nếu bạn đã từng đọc bộ truyện tranh vui nhộn này, thì khi chơi board game cũng vui nhộn không kém! 
 
Hãy tưởng tượng bạn, một trong 12 chòm sao sắp bước vào một cuộc đua kỳ thú để tranh giành các món đồ, chỉ người nào có nhiều chiến lợi phẩm nhất khi tất cả mảnh thiên thạch đã rớt xuống báo hiệu trò chơi kết thúc, thì sẽ giành chiến thắng vinh quang! 
 
 
Tuy nhiên, trên chặng đường chinh phục đường đua sao chổi, bạn bắt gặp những kẻ ngán đường mà không ai khác chính là bạn bè của bạn, những chòm sao tinh nghịch khác! Hãy sử dụng các lá bài chức năng khôn khéo để tạo thuận lợi, và đừng quên năng lực bí mật của bạn có thể được kích hoạt khi cần thiết.
 
 
Một bàn cờ, 6 quân cờ, 24 nhân vật, 48 thẻ chức năng, 20 thẻ shop, 32 thùng đồ và một quân xúc xắc màu nhiệm - Tất cả đều nằm gọn gàng trong board game mang tên “Lớp Học Mật Ngữ”! 
 
Đơn giản, dễ chơi nhưng đầy bất ngờ, hãy cùng bạn bè của mình rủ nhau tham gia vào cuộc đua có một không hai năm 2018 này, ngay bây giờ! 
 
 
*Lớp học Mật Ngữ được sáng tạo và thiết kế bởi B.R.O GroupBoardgameVN, đang trong thời gian pre-order tại >> https://tiki.vn/chuong-trinh/board-game-lop-hoc-mat-ngu
 
BoardgameVN