LÓA MẮT VỚI BATMAN: GOTHAM CITY CHRONICLES

Đăng ngày 21/05/2019

 

 [Giới thiệu board game mới]

>>> HÀNG KHỦNG CỦA THÀNH PHỐ TỘI LỖI - #BATMAN_GOTHAM_CITY_CHRONICLES

Không phải nói thì các bạn sẽ phải trầm trồ khi nhìn thấy đống ảnh của bộ board game khủng Batman: Gotham City Chronicles dưới đây của BoardgameShot thôi 

 

Dưới thành phố của một loạt những kẻ điên cuồng, sát nhân, các tội phạm kinh khủng nhất và đối đầu với chúng chính là các anh hùng!


Mỗi anh hùng có một tính cách riêng của mình, và để điều khiển họ bạn sẽ phải tiêu tốn các năng lượng để thực hiện các hành đồng như: tấn công Melee và Ranged, gỡ bom ...để hồi phục năng lượng nhiều hay ít tùy vào mục đích của mỗi người.

 

 

Mỗi anh hùng có một sức mạnh riêng và sức mạnh này được thể hiện bằng việc tung các xúc xắc màu với các giá trị khác nhau, càng nhiều năng lượng thì sẽ càng có thêm xúc xắc màu để tung.

 

 

Kẻ xấu sẽ điều khiển một đội quân gồm các nhân vật phản diện điển hình trong vũ trụ của Batman.

 

 

Những nhân vật phản diện được thể hiện bằng gạch trên bảng chỉ huy của chúng, với các nhân vật tiêu tốn năng lượng 1,2,3,... để kích hoạt khi muốn di chuyển từ trái sang phải.

 

 

Khi một nhân vật được kích hoạt, họ di chuyển đến cuối dòng, tăng chi phí của họ lên giá trí tối đa nếu bạn muốn sử dụng chúng ngay lập tức.

 

 

Trò chơi Batnam: Gotham City Chronicles dựa trên Conan, với sự điều chỉnh khả về khả năng của nhân vật, bổ sung hai oại xúc xắc khác nhau ( tổng cộng năm loại) và thiết lập hai người chơi đã được sửa đổi, chế độ Versus trong đó mỗi người chơi có một bảng chỉ huy và nhóm gạch riêng mà họ có thể phác thảo.

Bộ game siêu hoành tráng với các mô hình nhân vật cực đẹp mắt và giống thật, tái hiện lại quảng cảnh Gotham city bạo loạn đầy nguy hiểm.