【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN - NÀNG DÂU HALLOWEEN: THÍNH】SỰ TRỞ LẠI BÙNG NỔ CỦA BOARD GAME CHUYỂN THỂ TỪ TRUYỆN TRANH

Đăng ngày 21/07/2022

 

*Conan - Nàng dâu Halloween: Thính là bộ trò chơi thứ 2 được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng “Thám tử lừng danh Conan”. Lấy bối cảnh một bữa tiệc nhỏ trước ngày đám cưới của cặp đôi Sato - Takagi, bộ trò chơi mang màu sắc hài hước và tươi sáng hơn so với người tiền nhiệm của mình - board game “Thám tử lừng danh Conan: Hồi Kết”.

 

*Bộ boardgame hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút “cười ra nước mắt”, cũng như là một công cụ hữu ích, giúp hội bạn tha hồ “bóc phốt” và “khui” những bí mật hài hước của nhau.

 

 

CÙNG KHÁM PHÁ TRÒ CHƠI CONAN - NÀNG DÂU HALLOWEEN: THÍNH!!

Trước ngày đám cưới mùa Halloween, cô dâu Sato Miwako và chú rể Takagi Wataru đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng nho nhỏ cùng những người bạn thân thiết. Cả Conan và Đội Thám Tử Nhí cũng có mặt. Để bầu không khí thêm phần vui vẻ, tất cả đã cùng nhau trải nghiệm trò chơi "Thính". Tại đây, rất nhiều câu chuyện thú vị đã được tiết lộ. Cùng tìm hiểu ngay nào!

 

THÀNH PHẦN CỦA BỘ TRÒ CHƠI

- 1 hộp đựng nhỏ gọn, vừa tay, tiện lợi cho bạn mang mang theo bên mình.

 

- 56 thẻ bài với Artwork bao đẹp đến từ Conan Movie 25. Đặc biệt, các bạn chắc chắn không thể bỏ qua những thẻ hành động với các chức năng rất chi là “mận vải”.

 

- 1 luật chơi hướng dẫn chi tiết, giúp bạn dễ dàng phá đảo bộ game chì trong tích tắc.

 

HƯỚNG DẪN PHÁ ĐẢO SIÊU TỐC

 

>> MỤC TIÊU CHIẾN THẮNG: Trở thành người đầu tiên đánh hết bài trên tay

 

Chuẩn bị nhập cuộc:

- Tráo bài và chia cho mỗi người chơi 5 lá, phần dư để thành 1 chồng giữa khu vực chơi (dùng để bốc bài). 

- Lật lá bài trên cùng của chồng bài bốc làm lá khởi đầu. 

- Chọn 1 người đi đầu và chơi theo chiều kim đồng hồ.

 

Bắt đầu trò chơi:

Trong lượt của mình, người chơi sẽ đánh một lá bài cùng màu hoặc cùng số với lá bài gần nhất được đánh ra. Ví dụ: Người chơi A đánh lá 3 đỏ, B chơi tiếp theo sẽ phải đánh lá 5 đỏ (cùng màu), sau đó đến lượt C đánh lá 5 xanh (cùng số với lá bài của B). 

 

Nếu bạn không có bài phù hợp để đánh, bạn bắt buộc phải bốc 1 lá bài từ chồng bài bốc.

 

Nếu lá bài vừa bốc phù hợp, bạn có thể đánh ngay lập tức. Nếu không, bạn mất lượt và đến lượt người chơi tiếp theo. 

 

Khi còn 1 lá bài trên tay, bạn phải báo hiệu với những người chơi khác bằng cách hô "Sự thật chỉ có 1". Nếu bạn quên hô mà bị người khác bắt được, bạn phải bốc phạt 2 lá.

 

Kết thúc trò chơi Khi một người chơi đánh hết bài trên tay, trò chơi kết thúc ngay lập tức và người đó giành chiến thắng. Mọi người cùng đếm bài trên tay, ai còn nhiều bài nhất sẽ phải thực hiện 1 mệnh lệnh bất kỳ.


 

NHỮNG LÁ BÀI CHỨC NĂNG “NGẦU ĐÉT” CỦA “THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN - NÀNG DÂU HALLOWEEN: THÍNH”

- Chém gió: Đưa ra một chủ đề, bắt đầu từ người chơi tiếp theo lần lượt liệt kê 1 từ khóa liên quan đến chủ đề đó. Nếu ai không trả lời được trong vòng 3 giây hoặc trùng với đáp án trước đó thì bị phạt.

 

- Hoá trang: Người đánh lá bài này có thể chọn 1 màu và vòng chơi sẽ tiếp tục với màu đó. Ví dụ người chơi A đánh lá Hoá trang và chọn màu đỏ, thì người tiếp theo phải đánh 1 lá màu đỏ tùy ý.

 

- Hóng hớt: Người đánh lá bài này đặt 1 câu hỏi cho người kế tiếp và người đó phải trả lời thật lòng.

 

- Quay xe!: Đảo chiều lượt chơi hiện tại. Ví dụ đang chơi theo chiều kim đồng hồ thì sau khi ra lá bài này, lượt chơi của người kế tiếp sẽ là người ngồi bên cạnh người đó theo ngược chiều kim đồng hồ.

 

- Thách: Người đánh lá bài này được yêu cầu người chơi khác làm 1 hành động bất kỳ.

 

- Thả thính: Người đánh lá bài này được chỉ định người chơi tiếp theo phải làm 1 cử chỉ đáng yêu với 1 người bất kỳ trong bàn chơi.

 

- Lên!: Người chơi kế tiếp phải bốc 2 lá bài. Nếu họ đánh chồng lá Lên! khác thì không phải bốc mà người tiếp theo phải bốc 4 lá. Cứ như vậy cho đến khi một người không đánh được nữa phải bốc số lá đã cộng dồn trước đó.

 

- SOS: Bỏ qua lượt của bạn. Nếu trước đó là lá chức năng thì tác dụng sẽ được chuyển sang người tiếp theo. Ví dụ người chơi A đánh lá Lên! đỏ, B chơi tiếp đánh lá SOS đỏ thì người chơi tiếp theo là C sẽ phải bốc 2 lá bài.

 

-----------------------------------

“Thám tử lừng danh Conan - Nàng dâu Halloween: Thính” sẽ được lên kệ nhà sách FAHASA vào ngày 20.07.2022 (Hà Nội) và 23.07.2022 (Các tỉnh thành khác).

 

>> Đừng quên ghé nhà sách hoặc truy cập link này và rinh ngay một bé về cho mình bạn nhé!

—--------------------------------

>> Đặc biệt: 

100 khách hàng đầu tiên khi mua Combo sản phẩm bao gồm “Thám tử lừng danh Conan - Nàng dâu Halloween: Thính” + “Thám tử lừng danh Conan: Hồi Kết” có tổng trị giá 374.000 VNĐ sẽ được tặng 1 trong 2 loại quà:

- Quà tặng 1: Vé xem phim 2D CGV 

- Quà tặng 2: Móc khóa theo phim “Conan: Nàng Dâu Halloween” 

 

** Thời gian áp dụng tặng quà: ngày 24.07.2022 (Chủ nhật)

** Địa điểm áp dụng: Nhà sách Nguyễn Huệ, Nhà sách FAHASA Hà Nội.

** Số lượng quà tặng có hạn, chương trình tự kết thúc khi hết quà.