Sản phẩm sáng tạo

Tàu Mayflower - Xếp hình 3D

Giá: 220.000 vnđ
Số người chơi:
1 người
Số người chơi lý tưởng:
1 người
Thời gian chơi:
30 phút
Độ tuổi:
13+
Cơ chế:
Tile Placement
Thể loại:
Action / Dexterity
Puzzle
Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
LIÊN HỆ VỚI BOARDGAMEVN
Hotline:

 0969914344

 0932060054

 0935677617

 0982874903

Address:

168A Trấn Vũ, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình

435/71 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê

189/19 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh

85-87 Trương Định, Ninh Kiều

Giới thiệu sản phẩm Xếp hình 3D - Tàu Mayflower

Mô Hình Giấy Cubic Fun là trò chơi tập hợp những Kì Quan nổi tiếng trên thế giới, nay bạn sẽ được  trực tiếp xây dựng và cảm nhận những tuyệt tác đó. Cùng xếp hình 3D tàu Mayflower chiêm ngưỡng vẻ đẹp con tàu nổi tiếng nhé!

 

Đặc điểm:

Bộ xếp hình có : 111 mảnh ghép
Độ khó: ★★★★
Kích thước được hoàn thành: 42.8 x 16.4 x 39cm

Sản phẩm được làm từ xốp EPS và giấy (đàn hồi, cứng và không phai màu) được sản xuấttheo tiêu chuẩn En71 (Châu Âu) và ASTM (Mỹ) tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Mô Hình Giấy Cubic Fun –  Tàu May Flower là trò chơi lắp ráp mang tính giáo dục rất cao, không chỉ dành cho người lớn mà đặc biệt bổ ích cho các bé, vì khả năng rèn giũa tính tập trung, kiên nhẫn và phát huy tính sáng tạo, tư duy logic. Việc lắp ráp mô hình này không khó và tiết kiệm thời gian. Mô hình được lắp ráp với nhau bằng các khớp nối rất đơn giản và thuận tiện, bạn có thể lắp ráp để trưng bày hoặc có thể dễ dàng tháo ra cất đi để lần sau tiếp tục thực hiện.

 

Đây sẽ là món quà mà các bậc phụ huynh nên mua tặng cho con của mình, không chỉ là một món đồ chơi thư giãn hiệu quả sau những giờ học căng thẳng, mà còn giúp các em rèn luyện tư duy, trí nhớ để có thể học tập tốt hơn, hoặc bạn cũng có thể tự mua cho mình một bộ lắp ráp để tự mình trải nghiệm khi ngồi lắp ráp, đây cũng là cách để bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, refresh bản thân.

Cách chơi:

Đôi nét về tàu May Flower

Con tàu chở theo hơn 100 người Anh từ châu Âu đi tìm miền đất hứa. Đó là con tàu mang tên Mayflower và họ là những gia đình theo đạo Tin lành (Thanh giáo) vừa bị cố quốc và giáo hội chối bỏ, vừa muốn tìm kiếm vùng đất sống tự do cùng với thuỷ thủ đoàn . Sau hơn hai tháng vượt Đại Tây Dương, con tàu cặp bến Cape Cod thuộc Massachusett nằm miền Đông Bắc nước Mỹ vào tháng Mười Hai. Những người Anh ấy không xuống Cape Cod mà tìm kiếm một vùng đất gần đó là thành phố Plymouth tiểu bang Massachusett bây giờ. Họ định cư tại đây và lập nghiệp.

 

 

Sản phẩm tương tự