Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Board game chuyển thể từ truyện tranh Bad Luck: Lầy

Giá: 198.000 vnđ
Số người chơi:
2 - 10 người
Số người chơi lý tưởng:
2 - 10 người
Thời gian chơi:
10 - 20 phút
Độ tuổi:
10+
Thể loại:
Card Game
Comic Book / Strip
Cơ chế:
Hand Management
Take That
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:0969914344

Thông tin chi tiết
Bad Luck là bộ truyện tranh thể loại học đường của tác giả Châu Chặt Chém xuất hiện và gây sốt cộng đồng mạng với phong cách nội dung độc đáo, phóng khoáng và cực kỳ hài hước. 

Truyện kể về cô bé An, vào đúng ngày sinh nhật 17 tuổi, phát hiện ra một bí mật về khả năng đặc biệt của mình: Khả năng nguyền rủa người khác. Chỉ cần với một câu nói "Tôi nguyền rủa bạn!", An có thể dễ dàng khiến đối phương bị xui rủi theo đúng ý mình.

Dựa trên cốt truyện này, Board Game VN đã bắt tay Bad luck cho ra mắt LẦY- BAD LUCK với cách chơi và nội dung cực “BÁNH CUỐN"

Sẵn sàng khuấy động party bùng cháy cùng phiên bản siêu đặc biệt của LẦY kết hợp với bộ truyện tranh nổi tiếng Bad Luck. 

Luật chơi quen thuộc: đánh ra những thẻ bài cùng màu hoặc cùng số với đối thủ, kết hợp với các thẻ chức năng độc lạ được xây dựng từ những "lời nguyền" hài hước mà hiểm hóc của Bad Luck, để trở thành người chiến thắng. 

Liệu bạn có thành công vượt qua các lời nguyền và sự tiến công mạnh mẽ của đối thủ để trở thành người hết bài nhanh nhất và chiến thắng? 

 

Thử ngay để cùng trải nghiệm những lời nguyền cực thốn này!

 
Hỏi, đáp về sản phẩm