[REVIEW] 5 MINUTES MARVEL - GIẢI CỨU VŨ TRỤ TRONG 5 PHÚT

Đăng ngày 26/07/2019

1. Gameplay:

 

 

Gameplay của 5-Minute Marvel được đánh giá là khá cao bởi tính đơn giản, dễ hiểu, chơi nhanh và chỉ mất chưa đầy 5 phút để hoàn thành nhiệm vụ.

 

Mỗi người chơi đảm nhận vai trò của một trong 10 anh hùng yêu thích của Marvel. 

Với mỗi Siêu anh hùng sẽ có những khả năng đặc biệt khác nhau mà từng người chơi phải khám phá và khai thác khả năng ấy để có thể chiến thắng các Siêu ác nhân đầy khó nhằn. 

 

Giải quyết càng nhanh càng tốt. Các anh hùng chiến thắng nếu họ hoàn thành nhiệm vụ và đánh bại Ác nhân trong vòng 5 phút.

 

Gameplay thú vị, luật chơi đơn giản, thẻ bài nhân vật có hình ảnh được lấy nguyên gốc từ truyện tranh sẽ đem lại sự quen thuộc đối với bất kỳ fan nào của Marvel Comic hay kể cả vũ trụ điện ảnh Marvel.

 

2. Điểm cộng:

 

• Luật chơi: đơn giản có thể học và “chiến“ liền chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút

• Yếu tố chiến thuật: Không mang nặng tính chiến thuật

• Thiết kế: Hình ảnh đẹp và thiết kế được lấy nguyên bản từ truyện tranh

• Nội dung: cốt truyện đơn giản xoay quanh cuộc chiến của những siêu anh hùng và các ác nhân của Marvel 

• Đối tượng người chơi: Tất cả mọi người, đặc biệt những người yêu thích các siêu anh hùng của Marvel.

 

3. Điểm trừ: 

 

Lượt chơi và tốc độ của gameplay trong 5-Minute Marvel khá nhanh. Như cái tên của Game thì nó sẽ chỉ kéo dài đến 5 phút, nếu bạn đang tìm kiếm một game kéo dài 30 phút hay 1 tiếng thì hãy thử một cái nào khác.


4. Cảm nghĩ cá nhân


Về thiết kế và nét vẽ, chắc hẳn nó không quá xa lạ với mọi người, đặc biệt là khi mà những bộ phim về các siêu anh hùng Marvel tấn công các rạp chiếu phim 1 thập kỷ trở lại đây, được lấy nguyên bản từ truyện tranh của Marvel, những nhân vật quen thuộc: Captain America, Hulk, Iron Man,... Cần các thẻ bài nhiều màu sắc trên tay cảm giác khác nào đang đọc một cuốn truyện tranh của Marvel.


Và bạn sẽ còn thấy phấn khích hơn nữa nếu như bắt đầu ván game đấy. Game có rất nhiều nhân vật và chức năng để lựa chọn, với mỗi lần chơi những người chơi sẽ khá thích thú khi cầm trên mỗi nhân vật khác nhau và thử thách trước mắt của họ sẽ là một Ác nhân với độ khó tăng dần, kết thúc cuộc chiến là một trong những ác nhân vĩ đại nhất mà Marvel đã từng tạo ra, Thanos. Các bạn sẽ phải để ý từng điểm mạnh của mỗi nhân vật để sử dụng khả năng một cách hợp lý, giải quyết các khủng hoảng từ những thẻ bài Crysis tạo ra, và đặc biệt là mỗi siêu anh hùng có năng lực riêng để khắc chế được một vài ác nhân khác. Và cái hay của trò chơi, đó là bạn sẽ không có bất kỳ khoảng thời gian nào để nghĩ cả, mọi thứ dường như phải là phản xạ, một quyết định có thể thay đổi cục diện của trận chiến.


Luật chơi đơn giản, cốt truyện dễ hiểu phù hợp cho tất cả mọi người, kể cả trẻ em, sẽ cực kỳ thú vị nếu cả gia đình cùng chơi đúng không nào?

Tóm lại, từ những nhận xét của nhiều người chơi trước đây, thì đa phần đều cho rằng 5-Minute Marvel là một trong những tựa game hay nhất thể loại thời gian thực trong khoảng thời gian trở lại đây, không phụ lòng các fan của vũ trụ Marvel. Một trò chơi nhịp độ tiết tấu liên tục khiến bạn không thể ngừng nghỉ một phút giây nào, tăng dần sự thích thú tỷ lệ thuận với độ khó của game và sẽ khó mà từ chối một lời đề nghị chơi tiếp một khi bạn đã hạ được một trong 6 Ác nhân của Marvel.


Một board game vô cùng hấp dẫn, lại hàng chuẩn US cực chất lượng mà mức giá chỉ 800.000đ. Tội gì mà không quẩy luôn hả anh em. Sắm ngay để trải nghiệm nào >>>  https://bit.ly/2YtkBjl

 

Cảnh Cảnh