[REVIEW] UNO SPLASH - PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CỦA UNO

Đăng ngày 10/01/2020

Bạn có muốn có những phút giây tuyệt vời bên bạn bè và người thân cùng những trò chơi giải trí thú vị?

 

Bạn có muốn chơi thử UNO - một trong những tựa game chưa bao giờ hạ nhiệt trong suốt những năm trở lại đây?

 

Và quan trọng hơn hết, bạn có muốn chơi UNO MỌI LÚC, MỌI NƠI, trong mọi hoàn cảnh và môi trường, ngay cả dưới nước không?

Uno Splash sinh ra là để cho bạn những phút giây như vậy đấy. 

Đâu là điều khiến cho UNO trở thành một trong những tựa game được chơi phổ biến nhất hiện nay? 

 

Câu trả lời chính là nhờ vào luật chơi, cách chơi đơn giản nhưng vẫn cực kỳ thu hút của UNO. Chỉ cần ghi nhớ quy tắc: Cùng màu hoặc cùng số - Đánh ra quân bài có cùng màu hoặc cùng số với quân bài được đánh trước đó, là bạn đã gần như làm chủ được trò chơi ngay rồi, thật đơn giản phải không?

 


 

Đồng thời game cũng dựa vào kha khá may mắn với bàn tay bốc bài của bạn. Đặc biệt nhất chính là những quân bài có chức năng như Đảo ngược vòng, Bắt người chơi khác rút 2 hoặc 4 lá, Chọn màu khác... 

 

Đến với UNO Splash, bạn sẽ được tiếp xúc với một bộ bài có thiết kế bắt mắt hơn bộ bài gốc, và dĩ nhiên, điều làm nên sự khác biệt của UNO Splash chính là từ khả năng chống thấm nước của những quân bài. 

 

 

Bạn có tin được không, nếu như bạn có thể đặt những quân bài này trên mặt nước và chúng có thể nổi lên không? Thật thú vị phải không nào?

 

Về điểm cộng:

  • Thiết kế mới lạ và bắt mắt, tươi mới hơn phiên bản thường
  • Luật chơi đơn giản, dễ hiểu, dễ chơi, dễ nhớ
  • Những quân bài chống thấm nước
  • Thích hợp để chơi giải trí

 

 

Về điểm trừ:

  • Quân bài dễ bị sờn hoặc bay màu
  • Chưa có điểm nổi bật trong cách chơi so với phiên bản thường

Cá nhân mình đánh giá Uno Splash là một phiên bản khác thú vị và đặc biệt hơn của bản Uno thường mà có lẽ mọi người nên thử chơi qua một lần. 

 

Về thiết kế, bản Uno Splash có phần rìa trong suốt và phần màu sắc bên trong khá tươi sáng, bắt mắt. Ngoài ra điểm khác biệt nữa ở bản Uno Splash này là phần thiết kế nước bắn đúng như với tên gọi Splash nhìn rất thú vị. 

 

 

Ngoài ra phải kể đến điểm hay ho nhất của phiên bản này, đó chính là khả năng chống nước cực xịn xò. Bên trong hộp còn có một phần móc giúp móc nối các quân bài vào để tiện mang theo bên mình, mình đánh giá đây là một điểm linh hoạt của bộ bài này. Về cách chơi, thì không cần bàn cãi, UNO luôn chứng tỏ được tầm phổ biến của mình nhờ vào cách chơi dễ dàng nhưng lại cực cuốn, chơi với bạn bè rất vui, và còn có cơ hội chọc bạn nữa khi đánh ra những quân bài bắt người chơi khác phải bốc. 

 

Vì vậy, mình vẫn coi Uno là một game không thể bỏ qua trong các cuộc chơi, và cũng đừng bỏ lỡ cơ hội chơi thật vui với phiên bản Uno Splash nữa. 

Mai Phương