Party hoàn hảo với 2 board game hot nhất hiện nay

Đăng ngày 06/04/2016

Được dịp họp nhóm vào cuối tuần, và bạn đang muốn tìm một điều gì đó mới lạ hơn là ngồi tám chuyện cùng nhau ư? Tại sao không thử với board game? Một gợi ý chính xác đó là hai trò board game nổi nhất hiện nay, mà có thể đem lại một không khí cực điên rồ cho party của bạn đó là Uno và Ma Sói One Night!

Bài Uno

Tại sao Uno lại có thể “quẩy” lên buổi party của bạn? Câu trả lời nằm trong những lá bài đặc biệt như Draw Four, Skip,... mà có thể hãm hại tình bạn vào bất kỳ lúc nào. Và bạn sẽ phải gào, thét trong giận dữ với những “người bạn” đã tặng bạn các lá bài đó. Kết hợp với một số “luật rừng”, Uno sẽ thực sự gây ra sự điên rồi cuồng loạn.

Ma Sói One Night

Sau khi đã mỏi tay rã rời với việc đánh liên tục các lá bài Uno, bạn bắt đầu chuyển sang một trò chơi khác ít vận động tay chân hơn, mà thay vì đó vận động... mồm. Tuy nhiên, mức độ sát phạt của nó cũng không kém, đó là Ma Sói phiên bản “tình một đêm”.

One Night là một phiên bản đặc biệt của trò chơi Ma Sói nổi tiếng, tuy nhiên chơi được với số lượng từ 3 đến 10 người và không có người bị chết, thậm chí chỉ chơi trong 1 đêm. Đó là một đêm ác mộng thực sự khi bạn phải tranh luận, thuyết phục đối phương tin mình là ai và không phải là ai. Bạn sẽ bắt gặp những lời vu khống tráo trợn và đồng thời chống đối kẻ giả mạo đó, chứng minh sự trong sạch của mình. Hoặc bạn sẽ là một tay lừa lọc cừ khôi? Cuối cùng, mọi người vẫn sẽ chọn 1 người duy nhất để treo cổ chết. Người đó là dân làng hay phe Sói?

 

Với Uno và Ma Sói, buổi party của bạn sẽ luôn là những tràng cười đùa thú vị. Nó sẽ đọng lại trong ký ức của mỗi người một niềm vui tập thể, mà sẽ kéo dài mãi... cho đến lần tiếp theo các bạn tụ họp và lại chơi board games!

BoardgameVN

Mua Combo Uno & Ma Sói One Night siêu rẻ tại: http://boardgame.vn/board-game/combo-uno-ma-soi-one-night-272