Những board game rẻ nhưng chất

Đăng ngày 14/05/2016

Không cần phải tốn nhiều tiền mua những board game đồ sộ, đắt đỏ. Bởi vì những game nhỏ nhắn, rẻ bèo sau đây nhưng lại có phong cách chơi cực chất và cực kỳ vui!

1. Uno

Uno là một trong những game bài nổi tiếng trên thế giới và đã trở thành kinh điển trong thể loại này. Mục tiêu của mỗi người chơi là đánh hết bài trước đối phương đồng thời ngăn chặn đối phương bằng các lá bài đặc biệt có tác dụng khác nhau. Chỉ với 60k, bạn có thể sở hữu ngay bộ Uno huyền thoại. Còn ngại gì mà không mua ngay vài bộ về để dành chơi nào!

u1.jpg

 

Mua Uno tại: http://boardgame.vn/all-games/uno-108

2. For Sale

For Sale là một game mua bán đấu giá nhà cực kỳ tương tác và nhiều thú vị gồm hai giai đoạn. Mỗi giai đoạn có một cơ chế đấu giá riêng rất thú vị. Với 80k, bạn đã sử hữu ngay bộ card game nổi tiếng này rồi.

for.jpg

Mua For Sale tại: http://boardgame.vn/all-games/sale-69

3. Monopoly Deal

Monopoly đã trở lại với phiên bản card game vừa quen thuộc mà vừa mới mẻ! Trong Monopoly Deal, mục tiêu của bạn là hoàn thành 3 bộ khu đất khác màu nhau, người nào hoàn thành trước sẽ thắng. 90k chính là giá của sản phẩm này.

mon1436081774.png

Mua Monopoly Deal tại: http://boardgame.vn/all-games/monopoly-deal-pack-112

4. Kakerlaken Poker

Kakerlakenpoker là một trò chơi mang tính chất “lừa tình” cực nặng – nghĩa là bạn luôn tìm cách đánh lạc hướng đối phương câu trả lời của bạn, sao cho nếu đối phương đoán sai, bạn thắng. Bạn có thể mua trò chơi này với giá chỉ 100k!

ka.jpg

Mua Kakerlaken Poker tại: http://boardgame.vn/4-5-players/kakerlakenpoker-bai-noi-doi-58

5. Cheating Moth

Cần tìm một game khi mà sự ăn gian có thể được chấp nhận ư?  Chào mừng đến với Cheating Moth. Để thắng trong trò chơi này bạn không thể không ăn gian được! Cheating Moth với giá chỉ 100k.

cheat.jpg

Mua Cheating Moth tại: http://boardgame.vn/4-5-players/bai-an-gian-cheating-moth-243

6. Mr Jack Pocket

Mr Jack đã trở lại trong một phiên bản bỏ túi nhỏ gọn. Luật chơi được đơn giản hóa nhưng vẫn giữ chất của sê-ri đấu trí hấp dẫn này. Một người trong vai các thám từ, người chơi còn lại là Jack sẽ cố để tẩu thoát khi thời gian kết thúc. Nếu bạn thích sê-ri Mr.Jack, chỉ cần 100k là bạn có thể đưa Mr.Jack Pocket vào bộ sưu tập của mình rồi.

pock.jpg

Mua Mr.Jack Pocket tại: http://boardgame.vn/chien-thuat/mr-jack-pocket-166

7. Set

SET là một game nổi tiếng trong thể loại phản xạ. Mục tiêu mỗi người là nhanh chóng tìm ra được một bộ (set) gồm 3 lá mà có 4 yếu tố như hình dạng, màu sắc, chất và số lượng cùng thống nhất với nhau - cùng giống hoặc cùng khác. Với giá 110k rẻ bèo, bạn có thể luyện tập phản xạ của mình với Set!

set.jpg

Mua Set tại: http://boardgame.vn/giai-tri-nhom/set-234

8. Avalon

Một tựa game đỉnh cao dành cho fan của Ma Sói và game Ẩn vai, Avalon có giá chỉ130k. Giá trị chơi lại của game này gần như bất tận. Hãy cùng khám phá thử chiều sâu chiến thuật của Avalon và bạn sẽ bị bất ngờ.

ava.jpg

Mua Avalon tại: http://boardgame.vn/4-5-players/avalon-24

BoardgameVN