Ngày hội trao đổi Board Game

Đăng ngày 17/05/2016

Bạn có một hay vài board game cũ và muốn trao đổi với người khác để đổi lấy những game mới ư? Hay bạn muốn mua những game second-hand với giá rẻ nhưng cực kỳ chất lượng? Hoặc chỉ muốn một nơi để tụ tập và chia sẻ niềm đam mê của mình? Hãy đến với chúng tôi tại NGÀY HỘI TRAO ĐỔI BOARD GAME lần đầu tiên tại Hà Nội!

“Ngày hội trao đổi Board Game” là sự kết hợp của BoardgameVN và The Cube Cafe được lên sóng vào ngày 17/5 kết thúc vào ngày 31/5 trong đó sẽ có 2 ngày 30/5 và 31/5 để các bạn tụ họp ngay tại The Cube để đắm mình trong không gian mua sắm và trao đổi Board game.

Đến đây các bạn có thể trao đổi những board game với nhau cũng như mua lại những board game khác – để giúp lọc lại bộ sưu tập board game của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia chơi và thưởng thức các Boardgame khác ngay tại The Cube Cafe.

Tuyệt vời hơn hết, những bạn tham gia sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm và trúng thưởng lên đến 3 phần quà đầy bất ngờ do chính BoardgameVN tài trợ! (Sẽ được bật mí trong những ngày tới đây)

Nào, không có lý do gì để bạn bỏ lỡ cơ hội lớn này. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

1. Đăng kí thông tin bản thân và thông tin Boardgame muốn mua/bán/trao đổi: http://goo.gl/forms/5ikXI3urVElORjFn1 . (Sau đó ban tổ chức sẽ liên hệ và xác mình giá và tình trạng của boardgame đó)

2. Share post này để nhiều người biết đến "Ngày Hội Trao Đổi Board Game" nhằm tăng cơ hội trao đổi thành công.

3. Theo dõi thông tin các Boardgame sẽ mua/bán/trao đổi ngay tại Fanpage của The Cube Cafe để nhắm lấy mục tiêu cho mình.

4. Cùng đến The Cube vào ngày 30/5 và 31/5 để đắm mình trong không gian mua sắm và trao đổi Boardgame và đừng quên rủ thêm nhiều bạn bè hay người thân đến để cùng chơi Board Game tại The Cube nhé.

Hẹn gặp lại các bạn tại NGÀY HỘI TRAO ĐỔI BOARDGAME:http://goo.gl/forms/5ikXI3urVElORjFn1.

 

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Hotline: 0888 168 098
Mail: [email protected]