Những board game bỏ túi đi du lịch

Đăng ngày 05/06/2016

Bạn là một người đam mê đi phượt hay du lịch, và muốn mang theo một số board game để thêm không khí cho các chuyến đi của mình ư? Nhưng liệu có những board game nào nhỏ gọn, nhẹ, tiện mang đi mà không quá làm đầy ba-lô của bạn hay không? Cùng khám phá các tựa game thích hợp để mang theo đi đến bất kỳ nơi đâu bạn muốn nào.

1. Ma Sói

so1.jpg

Còn gì thú vị hơn một đêm lửa trại mà ngồi chơi Ma Sói để tìm ra ai là ai? Ma Sói đặc biệt phù hợp nếu bạn đi du lịch với đông người. Một bộ tiêu chuẩn chỉ gồm các lá bài đựng trong một hộp vuông rất nhỏ. Thật tiện lợi để bỏ túi mang theo.

2. Mr. Jack Pocket

pocket.jpg

Bạn thích Mr. Jack nhưng ngại đem theo vì hộp quá khổ và nhiều thành phần ư? Đừng lo, với phiên bản bỏ túi Mr. Jack Pocket, bạn có thể trải nghiệm không khí căng não của Mr. Jack với các thành phần vô cùng ít và gọn-nhẹ.

3. Coloretto

co.jpg

Card game đầy màu sắc này chỉ gồm gần 90 lá, và hộp chữ nhật với trọng lượng khá khiêm tốn. Tại sao lại không mang một game về tắc kè khi đi du lịch hoang dã?

4. Set

set1.jpg

Set là một game về phản xạ mắt, tay với luật chơi cực kỳ đơn giản – tìm ra một bộ gồm 3 lá bài cùng giống hoặc cùng khác các đặc điểm. Giải trí trong những chuyến đi với bộ bài Set thật lý tưởng, vì bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào và kết thúc bất kỳ lúc nào.

5. Saboteur

sa11.jpg

Bài Đào Vàng Saboteur cũng thuộc danh sách này bởi giá trị chơi lại và độ nhỏ gọn của nó. Hãy mang theo Saboteur lần tới bạn đi du lịch nhé.

6. Love Letter

love.JPG

Love Letter là một trong những game có kích cỡ hộp nhỏ nhất và số lượng lá bài ít nhất. Chắc chắc Love Letter sẽ không hề ảnh hưởng đến ba-lô của bạn trên cả hành trình đâu.

7. Hanabi

ha.jpg

Một game Co-op hay và nhỏ nhất, Hanabi hứa hẹn đem đến một chuyến phiêu lưu khác trong chuyến phiêu lưu của bạn!

BoardgameVN