Up Coffee - Quán Cafe Board Game mới toanh tại khu Thanh Xuân

Đăng ngày 08/06/2016

Thời đại công nghệ số, người người smart phone nhà nhà máy tính bảng.

Có bao nhiêu người trong các bạn chán cảnh tụ tập bạn bè mà ai cũng cắm mặt vào cái màn hình chưa đến  chục inch ?

Tiến lên, tá lả, cá ngựa và các trò chơi lỗi thời đã không thể mang lại hứng thú cho các bạn đồng thời hạn chế số lượng người chơi.

 

Up Coffee hoàn toàn có thể giải quyết cho các bạn những rắc rối nêu trên bằng việc cung cấp các BOARD GAME đa dạng mà phong phú.

 

 

Những Board Game mang tính trí tuệ và đầy sự lừa lọc thỏa mãn những đối tượng thích cân não và đấu trí. Những Board Game mang tính may rủi đem đến vô số sự bất ngờ và đôi khi là cả sự “bất lực”. Những Board Game nhẹ nhàng và thư giãn nhưng lại ẩn dấu những yếu tố hủy diệt tình bạn.

Nếu bạn muốn có những giây phút giải trí và đáng nhớ bên bạn bè, người thân, Up Coffee là địa điểm lý tưởng cho những cuộc vui không bờ bến để quên đi mùa hè nóng nực.

Địa chỉ quán: Số 239 Khương Trung cũ – Thanh Xuân – Hà Nội (nằm giữa cổng trường cấp 1 và cấp 2 Nguyễn Trãi)

Facebook:   https://www.facebook.com/upcoffee239/

 

[ĐẶC BIỆT TẤT CẢ CÁC GAME ĐỀU ĐƯỢC FREE TOÀN BỘ]

 

1 số BoardGame nổi bật cho từng nhóm bạn có số lượng và sở thích khác nhau

 

Splendor

C:\Users\Harukami\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\Splendor-Header.jpg

Thể loại: Thời kì phục hưng, kinh tế, tính toán

Cách thức: Đá quý, thẻ bài

2-4 người

30 phút

Splendor là trò chơi thu thập đá quý và xây dưng thẻ. Người chơi trong vai các thương gia thời Phục Hưng sẽ phải mua đá quý, phương tiện di chuyển, các cửa hàng, tất cả nhằm gây dựng uy tín – dưới dạng điểm. Nếu bạn đủ giàu, bạn thậm chí có thể được các quý tộc ghé thăm - điều chắc chắn sẽ gia tăng danh tiếng của bạn!
Toàn bộ các thẻ bài bạn mua/xây dựng được sẽ gia tăng tài sản của bạn cũng như đem lại cho bạn quyền lợi lâu dài cho các lần giao dịch sau; vài thẻ còn gia tăng uy tín của bạn. Để chiến thắng trò chơi, bạn phải đạt được 15 điểm uy tín trước khi đối phương làm được.

 

Ma sói One Night

Thể loại: Rùng rợn, tàn sát, treo cổ,  lừa phỉnh, suy luận, tâm lý

Cách thức: Đồng đội, nhập vai,  năng lực đặc biệt, bỏ phiếu.

6-10 người

10 phút


 

Ma sói nay được tái hiện lại trong phiên bản "tình một đêm" với chỉ một đêm duy nhất! Ma sói One Night đặc biệt phù hợp với những fan Ma Sói nhưng có ít người chơi và không muốn bị chờ đợi do loại trừ. Trong Ma Sói One Night, cách chơi vẫn giữ tính chất suy luận, hack não, phán đoán và đánh lừa tâm lý, nhưng ở mức độ cao và căng thẳng hơn. Chỉ một ngày và một đêm, bạn phải chọn để treo cổ ai, nếu giết trúng Sói phe người thắng, ngược lại, nếu treo phải dân vô tội thì Sói thắng.

Nhiều nhân vật đặt biệt với chức năng khác nhau thêm vào thú vị của cách chơi. Bạn có thể thử combo những nhân vật này để tạo ra các ván chơi khác biệt. Không một ván nào giống ván nào. Nhanh, không loại trừ người chơi, kịch tính và cao trào, đó chính là tính chất của One Night - một đêm, một mạng! 

 

Small World

Thể loại: Chiến thuật, chinh phạt

Cách thức: Đặt gạch, khả năng đặc biệt

2-5 người

40-60 phút

C:\Users\Harukami\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\sma1435653361.jpeg

Trong Small World, người chơi điều khiển quân lính của 14 chủng tộc khác nhau như tộc người lùn, con người, phù thủy, undead, nữ chiến binh amazon, người khổng lồ.... với các đặc trưng của mỗi tộc. Cùng với đó là hệ thống 20 kỹ năng đặc biệt đi kèm với chủng tộc, tất cả sẽ tạo nên nhiều chiến thuật biến hóa khác nhau để mỗi lần chơi thêm phần thú vị, tránh được sự lặp lại nhàm chán. 

Với mỗi vùng đất chiếm được ở mỗi vòng, người chơi sẽ đạt được điểm (tiền) để đến gần hơn với chiến thắng. Sau vòng cuối cùng, người chơi sở hữu nhiều tiền nhất sẽ là người chiến thắng.

 

The Settlers of Catan

Thể loại: Chiến thuật, xây dựng

Cách thức: Xúc xắc, quản lý, đàm phán, đặt gạch

3-6 người

40-80 phút

Trong The Settlers of Catan, những người chơi đua nhau trở thành người giàu có và thành đạt nhất trên vùng đảo Catan. Để đạt đến mục tiêu này, bạn cần chăm chỉ xây các khu nhà, thành phố và các con đường. Bạn cũng sẽ khôn khéo thương lượng với người chơi khác để trao đổi các mặt hàng cần thiết gồm gỗ, lúa, gạch, cừu và đá. Tính chất trao đổi tạo nên tương tác cao trong The Settlers of Catan, làm cho nó trở thành một trò chơi cực kỳ vui vẻ, náo nhiệt qua những cuộc trò chuyện, mặc cả giữa mọi người chơi.

 

…còn rất nhiều Board Game hấp dẫn và đa dạng nữa đang chờ đón bạn…

 

Địa chỉ quán: Số 239 Khương Trung cũ – Thanh Xuân – Hà Nội (nằm giữa cổng trường cấp 1 và cấp 2 Nguyễn Trãi)

Facebook:   https://www.facebook.com/upcoffee239/