Những Board Game thích hợp cho mùa hè nóng nực

Đăng ngày 11/06/2016

1. Uno H20

uu.jpeg

Ý tưởng có vẻ điên rồ, nhưng nếu bạn vừa chơi Uno vừa tắm hồ thì sao? Bạn hoàn toàn có thể làm được với Uno H20 chất liệu chống thấm nước. Còn gì lý tưởng hơn khi vừa ngâm mình trong nước mát mẻ vửa tận hưởng những giây phút với Uno quen thuộc.

Xem thêm về Uno H20 tại: http://boardgame.vn/all-games/bai-uno-h2o-60

2. Roulette Ly Rượu

drink.jpg

Roulette là một game lý tưởng trong những ngày khát nước. Bạn quay ngẫu nhiên và khi vòng quay dừng lại, bi rớt trúng số nào bạn phải uống ly nước có số đó. Yeah, chỉ quay và uống xong rồi quay rồi lại uống – giải khát số một trong mùa hè!

Xem thêm về Roulette tại: http://boardgame.vn/board-game/roulette-ly-ruou-16

3. Uno Kiss

u.jpg

Uno Kiss kết hợp với “ngày hè nóng bức” là một công thức hoàn hảo để sản sinh ra sự sảng khoái và vui vẻ. Với luật chơi như Uno thường nhưng Uno Kiss kết hợp thêm các lá bài chức năng như ra lệnh cho người khác, ép uống nước, tạo chủ đề và thậm chí ép Kiss!

Xem thêm về Uno Kiss tại: http://boardgame.vn/board-game/uno-kiss-10

4. Manila

mani.jpg

Trời đã nóng rồi, nên bạn cần một game có thể đem lại không khí mát hơn, nó phải là một game có liên quan đến nước. Xin gợi ý Manila – một board game đặt cược rất đơn giản nhưng cực kỳ kịch tính. Bạn không cần dùng não nhiều khi chơi Manila, chỉ cần đoán trước và đặt tiền. Trời nóng, đừng suy nghĩ nhiều!

Xem thêm về Manila tại: http://boardgame.vn/all-games/manila-107

5. Hey That’s My Fish!

hey.jpg

Miền bắc cực băng giá với các chú chim cánh cụt tham ăn đanh tranh giành thức ăn của nhau. Hey That’s My Fish sẽ đưa bạn nhập vào bối cảnh đó để làm dịu cái nóng của mùa hè. Đây là game đấu trí với luật đơn giản nhưng rất có chiều sâu chiến thuật.

Xem thêm về Hey That’s My Fish! tại: http://boardgame.vn/board-game/hey-thats-fish-71

BoardgameVN