Những phiên bản Monopoly bán chạy nhất

Đăng ngày 12/07/2016

1. Legend of Zelda Monopoly

The Legend of Zelda Monopoly được trang bị với các quân cờ là những món đồ từ trò chơi Zelda gốc, và các ô là đại diện cho vùng đất Hyrule. Đây chắc chắn là một game cần phải sở hữu đối với các fan của Zelda. Tuy nhiên hơi thất vọng khi những ô lớn ở gốc như Bãi đậu xe, Vào tù vẫn giữ nguyên không thay đổi.

2. Pokemon Monopoly

Monopoly: Pokémon Kanto Edition là một phiên bản đặc biệt thiết kế phù hợp với Pokemon, tập trung vào vùng Kanto. Trong bản này bạn có thể có đến 6 quân cờ của các Pokemon nổi tiếng như Pikachu, Bulbasaur, Charmander, Squirtle, Eevee, Jigglypuff. Mua, bán và trao đổi Pokemon với những người khác để trở thành người huấn luyện mạnh nhất và chiến thắng!

3. Monopoly: World of Warcraft Collector's Edition

Dấn thân vào cảnh giới của bí ẩn, ma thuật, và phiêu lưu huyền thoại với phiên bản Monopoly World of Warcraft. Bạn có cơ hội để thống trị vùng đất Azeroth bằng các chiến thuật kinh tế khôn khéo. Khi bạn sở hữu nhiều khu vực mạnh mẽ hơn tất cả đối phương, chiến thắng sẽ là của bạn.

4. Star Wars Monopoly Saga Edition

Các fan của dòng phim nổi tiếng Star Wars chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản này, bởi nó mang quá nhiều màu sắc từ bộ phim gốc. Chắc chắn cảm hứng từ phim đã sát nhập hoàn hảo vào trong board game này. Bạn bây giờ có thể cảm nhận vũ trụ từ Star Wars trong trò chơi Monopoly.

5. The Walking Dead Monopoly

Có cách chơi hoàn toàn tương tự như Monopoly, nhưng phiên bản này chỉ thêm vào bầu không khí rợn người với hình ảnh của những lũ zombie đói khát. Bạn sẽ trải nghiệm Monopoly trong một không gian khác hẳn!

6. The Big Bang Theory Monopoly

Đối với các fan của sê-ri hài kịch nổi tiếng The Big Bang Theory thì không gì tuyệt vời hơn để sở hữu một bộ này. Những vùng trên bàn cờ cũng giống như trong phim như các quán ăn, nhà máy bánh kem, phòng nghiên cứu của Sheldon,... Các quân cờ thân thuộc như chiếc kính cận của Leonard và chiếc ghế sofa của Sheldon, đảm bảo cho bạn có thể hóa thân vào chương trình này.

7. The Marvel Comics Monopoly

Trong Monopoly này thay vì mua bán nhà đất, bạn sẽ bán các cuốn truyện tranh nổi tiếng của Marvel, với các siêu anh hùng ấn tượng. Số lượng fan khổng lồ của siêu anh hùng đã giúp cho phiên bản này đạt doanh số ấn tượng.

BoardgameVN