Đấu trường Board game - Hội tụ hào kiệt

Đăng ngày 18/07/2016

Một trong những yếu tố thú vị của board game đó là tính cạnh tranh, nhờ có cạnh tranh bạn mới thấy ý nghĩa khi chơi, niềm vui và cảm giác chiến thắng đối thủ. Nhằm phát huy tính chất đó, BoardgameVN quyết định tổ chức giải đấu “Đấu trường Boardgame”, nơi quy tụ những người đam mê đối kháng, một vùng đất mới để các bạn thể hiện tài năng của mình.

“Đấu trường Board game” là một sê-ri giải đầu bao gồm nhiều trò chiến thuật khác nhau từ cấp độ đơn giản đến phức tạp. Liệu bạn có đủ sức để chiến thắng các cao thủ khác? Tại sao không thử sức mình ngay ngày hôm nay, tập luyện và gặt hãi những vinh quang?

Đến với "Đấu trường Board game" bạn sẽ có dịp giao lưu, kết bạn thêm nhiều bạn bè khác có cùng chung game ưa thích, cũng như thể hiện trình độ tư duy lập kế hoạch của bản thân. Quan trọng không kém đó là những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn!

 

 

“Đấu trường Board game” là cơ hội lớn để nền board game tại Việt Nam bước lên cấp độ chuyên nghiệp, để mở rộng và gắn bó chặt chẽ thêm về mặt cộng đồng. 

Giải đấu đầu tiên cho series là Đại Chiến No Thanks! Thông tin chi tiết tại http://boardgame.vn/nv212/dai-chien-no-thanks

Hãy cùng tham gia nhé các bạn.

BoardgameVN