Những board game đi ra từ truyện tranh

Đăng ngày 13/08/2016

Yugioh

Một trong những card game phổ biến nhất thế giới, Yugioh có nguồn gốc từ tác giả của chính bộ truyện cùng tên. Luật chơi của những chương đầu trong truyện tuy sơ sài nhưng nhận được nhiều quan tâm từ các fan, đến nỗi Kazuki Takahashi đã phải phát triển thêm nó cho chặt chẽ. Để rồi cuối cùng bước ra khỏi giới hạn của manga này, Yugioh trở thành một card game mà có thể chơi ngoài thế giới thật.

Death Note Investigation Card Game

Dựa trên manga cùng tên, Death Note Investigation Card Game là một trò chơi về phán đoán, xảo quyệt, lừa lọc và bí ẩn. Trong game này bạn có thể sử dụng quyền sổ tử thần nổi tiếng để thực hiện hành vi giết người. Có hai chế độ chơi: Light và Kira, dành cho cấp độ đơn giản và cải tiến.

One Piece Card game

One Piece Card game sẽ làm nức lòng các fan của bộ truyện tranh hot nhất hiện nay. Đây là một game sưu tập bài, dành cho hai người chơi với mỗi bộ bài đặc trưng. Mỗi người sẽ tấn công nhau bằng các hải tặc quen thuộc trong manga với các kỹ năng đặc biệt khác nhau.

Naruto Shippuden: The Board Game

Naruto Shippuden: The Board Game là một game phối hợp đồng đội dựa trên chuyến phiêu lưu của Naruto cùng những người bạn ở bắt đầu sê-ri Naruto: Shippuden.

Mỗi người chơi có một nhân vật cho thấy kỹ năng Combat, năng lượng Chakra, và giá trị chiến thuật, cũng như điểm kinh nghiệm cho phép họ nâng cấp nhân vật. Mỗi nhân vật cũng có một bộ 14 la bài tạo ra sự độc nhất cho nhân vật đó. Trò chơi hỗ trợ đến 3 cấp độ chơi và đông đảo kẻ thù, làm cho mỗi ván là một kinh nghiệm khác biệt.

Dragon Ball Z: Fusion Saga Battle Boardgame

Trong Dragon Ball Z: Fusion Saga Battle Boardgame, bạn và những người cùng chơi trong vai các nhân vật chính và những tên trùm để đánh nhau tranh giành lấy 7 viên ngọc rông. Tăng cấp và tìm ngọc rồng, và cố đánh bại đối phương với những cú đánh, đá tốt nhất, những đòn chường năng lượng gây sát thương mạnh! Trò chơi này tái hiện lại khá tốt diễn biến trong bộ truyện cùng tên.

Attack on Titan: The Last Stand

Attack on Titan là một trong những bộ truyện tranh hot nhất trên thế giới hiện nay, vì vậy nó dễ dàng xâm nhập vào thế giới board game. Trong Attack on Titan: The Last Stand, một người chơi trong vai một Titan khổng lồ trong khi những người khác là các anh hùng chống lại nó. Những hero phải leo lên người của Titan và sử dụng các kỹ năng để hạ gục nó trước khi quá muộn!

BoardgameVN