Những board game về thế giới Pokemon

Đăng ngày 17/08/2016

1. Pokémon Master Trainer

Dựa trên thương hiện Pokemon nổi tiếng, trong board game này mỗi người trở thành một nhà huấn luyện Pokemon được tượng trưng bằng tượng của Ash Ketchum, trong suốt hành trình của mình trên bản đồ để đi đến Indigo Plateau và trở thành Nhà vô địch. Những lá bài Item đưa cho bạn hoặc các Pokemon những năng lực đặc biệt và người chơi cũng có thể đánh với nhau thử sức.

2. Pokémon Trading Card Game

Đây là một trong những game thu thập bài mà đã thành công trên phạm vi quốc tế thậm chí có thể cạnh tranh với Magic: The Gathering. Mặc dù gameplay hấp dẫn, một số người mua card game này chỉ để thu thập các nhân vật và Pokemon ưa thích của họ. Những Pokemon với sức mạnh và kỹ năng khác nhau cùng kết hợp lại tạo ra một bộ bài độc nhất, khiến cho giá trị chơi lại của game là bất tận!

3. Pokémon Jr. Adventure Game: Pokémon Emergency!

Một game nhập vai kể chuyện RPG theo phong cách của Pokemon! Như những game nhập vai khác, bạn cần một quản trò (Game Master) điều khiển game và mô tả chuyến phiêu lưu của những người chơi. Thành phần bao gồm vài Pokemon cơ bản và một xí ngầu 6 mặt. Hệ thống này là một cách đơn giản hóa để bạn có thể chơi nhập vai một cách dễ dàng nhất. Đây là một trong những game phù hợp để giới thiệu người mới vào thế giới RPG.

4. Pokémon Trading Figure Game

Những người chơi tham gia hành động cùng với các Pokemon ưa thích như Charizard và Pikachu, với hơn 40 mô hình chất lượng cao. Bạn phải xoay chân đế của các mô hình này để di chuyển và tấn công, đánh các Pokemon của đối thủ trở lại. Sử dụng những thẻ bài huấn luyện để tăng cường sức mạnh và lợi thế. Mục tiêu cuối cùng là đạt đến vùng của đối thù để chiến thắng.

5. Monopoly Junior: Pokemon

Trong game này, luật chơi của Monopoly đã được lược giản sao cho dễ học và chơi nhanh hơn. Đặc biệt với theme là Pokemon luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Những vùng đất bây giờ được thay thế bằng các nhân vật, Pokemon quen thuộc. Bạn sẽ trải nghiệm Monopoly trong một thế giới của Pokemon!

Đặt mua Monopoly Junior Pokemon tại: http://boardgame.vn/all-games/monopoly-junior-pokemon-393

BoardgameVN