Tại sao bạn luôn bị tập thể cho ăn hành khi chơi board game?

Đăng ngày 21/08/2016

Bạn hay bị chết đêm đầu trong Ma Sói, không ai trao đổi bạn trong Catan, chơi Risk bạn thường bị liên minh hành hạ. Những lý do sau đây sẽ giải thích điều đó:

1. Bạn tự tin và là người gây chú ý đám đông

Chắc chắn không phải ngẫu nhiên mọi người focus vào bạn, hẳn bạn là một người rất thu hút. Bạn tự tin, thường ăn to nói lớn mà không hề sợ gì; thậm chí đôi khi miệng nhanh hơn não. Nhưng đó không là vấn đề, bạn thích thể hiện và có thể gây chú ý mỗi khi cất tiếng. Do đó một cách mặc định, chơi board game mọi người chọn bạn là tiêu điểm để tấn công, khi họ thấy mọi lựa chọn là như nhau. Ví dụ nhé, Ma Sói vào đêm đầu tiên, các Sói thường vote bạn trước tiên!

2. Bạn hài hước và mọi người yêu quý bạn

Đúng vậy, bạn được yêu quý bởi tính cách bẩn bựa của mình. Khi mọi người cho bạn ăn hành nhiều cũng có nghĩa là họ quý bạn, đó là một cách “phản đề” để bày tỏ mối quan tâm của họ. Bạn luôn làm cho mọi người cười vì vậy họ thích quan sát phản ứng của bạn, đặc biệt là cách bạn biểu lộ sự tức giận một cách thái quá và hài hước.

3. Bạn hay troll và ăn hiếp mọi người

Uầy, thừa nhận đi nào, bạn chẳng hiền lành gì đâu. Bạn thích troll người khác mọi lúc có thể, dìm hàng người khác thẳng tay luôn. Bạn thường đắc thắng khi đánh bại một người, và thậm chí bắt nạt người khác. Cơ thể bạn linh hoạt, đến nỗi mà nếu có đứa nào làm mích lòng, bạn sẵn tay cho nó vài cú đánh vào vai, lưng hay... mặt? Do đó, chơi board game là một phương tiện, một cơ hội tốt nhất để họ quay lại “báo thù” bạn. Hãy chuẩn bị cho lần sau chơi Bang! nhé.

4. Bạn phản ứng quá dữ dội và nghĩ rằng mọi người đang chống mình

Bên trong bạn nghĩ rằng, bạn là tiêu điểm của thế giới, và những người khác đang chống bạn; toàn bộ cấu trúc trò chơi, xí ngầu, bài đang chống lại bạn. Vì vậy bạn thể hiện ra bên ngoài điều đó, khiến cho mọi người cảm thấy và làm theo như vậy. Điều thú vị rằng mọi người sẽ thích cách bạn phản ứng mỗi khi bị cho ăn hành; cách bạn nói “tại sao luôn luôn là tôi?”. Thỉnh thoảng họ tấn công bạn chỉ vì muốn nhìn thấy cách bạn phản ứng.

5. Bạn thích thế

Đây là sự thật. Một phần nào đó của bạn thích mọi người chống bạn và thích bị ăn hành tập thể. Thực sự là bạn có không thích, nhưng bạn cũng vừa thích nữa. Vì điều đó cho bạn sự thích thú và cảm thấy được chú ý, quan tâm nhiều hơn, và gây cười cho mọi người nữa. Chẳng có gì sai trái trong điều này. Mỗi nhóm chơi board game cần có bạn để cảm thấy đa dạng, vui nhộn, và một chút điên rồ hơn.

Vì các lý do trên, lần tới nếu có bị tập thể cho ăn hành và dìm hàng quá mức, thì đừng lo lắng mà hãy mỉm cười với nó. Sau đó quay lại cho bọn chúng ăn hành thảm hại nào!

BoardgameVN