Những lý do bạn tham gia đi offline Boardgame

Đăng ngày 23/08/2016

Với cộng đồng board game ngày càng phát triển như hiện nay, việc tham gia các buổi offline tại hội, nhóm hàng tuần là điều rất bình thường. Vậy tại sao bạn lại tham gia đều đặn như vậy? Có thể bạn thuộc một hay nhiều lý do sau đây.

1. Bạn thích chơi board game!

Chắc hẳn đây là lý do phổ biến nhất để mọi người đi offline. Bạn thích chơi board game, bạn yêu chúng, bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều board game mới lạ và học cách chiến thắng tốt nhất. Bạn thích tương tác, cạnh tranh và tất tần tậc các thứ về board game mà bạn trải nghiệm được. Mỗi lần đi offline, câu hỏi trong đầu bạn sẽ là “xem nào, có board game gì mới hôm nay?”, hoặc “với chiến thuật mới khám phá ra này, mình phải rửa hận trận hôm trước mới được!”.

2. Bạn thích gặp gỡ bạn bè, làm quen người mới

 

Với bạn, board game là một phần không thể thiếu, nhưng việc gặp gỡ mấy đứa bạn thân quen để troll nhau thì thú vị hơn. Đặc biệt, nếu bạn làm quen thêm nhiều người mới cùng sở thích, ngay lập tức bạn sẽ kết bạn trên facebook vào tối hôm đó. Hoặc là bạn lỡ thích một anh chàng/cô nàng nào đó mà bạn chắc rằng chỉ gặp đúng hôm offline của board game?

3. Bạn thích giao tiếp xã hội

Bạn lười gõ các tin nhắn trên internet, hoặc giao tiếp qua mạng không làm bạn thỏa mãn. Đối với bạn, việc nói chuyện bên ngoài hứng thú hơn gấp trăm lần. Mỗi lần đi offline thì bạn nói nhiều kinh khủng. Bạn nói, tranh luận, thương lượng và đùa trong hầu hết các trò board game, bất kể đó là game gì. Bạn xem trọng việc giao tiếp là một phần cốt yếu mà dường như chỉ có board game mới giúp cho bạn thể hiện hết mức.

4. Bạn cần xả xí-trét

Sau một tuần căng thẳng được ngày nghỉ, bạn lập tức xách dép lên và đến tụ điểm offline board game ngay. Bạn cần phải tống khứ hết các căng thẳng, bức xúc cả tuần vào những trò chơi board game. Bạn thưởng có nhiều năng lượng ở các buổi offline, và thường quẩy hết sức mình. Đến cuối ngày tuy hơi mệt, nhưng bạn sẽ dành lại nhiều năng lượng cho ngày hôm sau đó. Board game là một phương cách xả stress cực kỳ hữu hiệu, bạn biết điều đó.

5. Bạn muốn phát triển cộng đồng board game

Bạn là con người nhiệt tình, thành tâm muốn đóng góp công sức của mình cho việc phát triển cộng đồng board game. Mỗi buổi offline, mặc dù không là Admin nhưng bạn vẫn sẵn lòng giới thiệu, chỉ dẫn game cho những người chưa biết chơi. Bạn chủ động tiếp cận người mới và làm quen với họ, hỏi han và chơi game cùng họ. Sự thông minh, lanh lợi, nhiệt tình của bạn luôn đem lại cảm hứng cho người khác. Mỗi buổi offline là dịp để bạn mang phần công sức của mình vào, và bạn hài lòng khi có càng nhiều người biết đến board game.

6. Bạn thích nước uống tại quán

Có lẽ lý do này cũng phần nào quan trọng khi bạn chọn tụ điểm tham gia offline board game. Nước uống ngon, rẻ là những thứ nằm trong sự lưu tâm của bạn. Bạn muốn vừa chơi board game vui vừa được uống ngon nữa cơ. Bạn có một tâm hồn board game đan xen với niềm đam mê ăn uống.

7. Bạn không có gì khác để làm

Đơn giản là, không có gì khác để làm nên đi offline? Đừng tiêu cực thế bro, còn nhiều niềm vui ở buôỉ offline hơn bạn mong đợi đấy!

BoardgameVN

Cùng tham gia offline hàng tuần của BoardgameVN tại:

Hồ Chí Minh: https://www.facebook.com/groups/boardgamevnHCM/

Hà Nội: https://www.facebook.com/groups/boardgamevnHN/