Gác 2 cà phê – đưa bạn về với “Tuổi thơ dữ dội”

Đăng ngày 29/11/2016

Gác 2 cà phê – đưa bạn về với “Tuổi thơ dữ dội”

 

Đúng như tên gọi của nó – Gác 2 – một quán cà phê nho nhỏ trên tầng 2 của một khu tập thể lâu năm, nơi chứa đựng tuổi thơ mỗi chúng ta trong những gói mì tôm trẻ em, ô mai... hay mỗi buổi ngồi bên giá sách đọc những trang truyện tranh cũ mà không biết mình đã đọc bao nhiêu lần đến mức thuộc lòng mất rồi.

 

Không gian quán

 

Nếu có một buổi chiều lang thang qua các con phố tấp nập hối hả, muốn ghé vào 1 nơi yên bình giản dị, quên đi những ồn ào nơi phố phường .. hay chỉ đơn giản là ngồi hàn huyên cùng bè bạn. Gác 2 không hào nhoáng, không hoàn mỹ, hiện đại, lại mang một vẻ yên bình, giản dị, gần gũi dễ thương.

 

Các Board Game đang có tại quán
 

Quán bé tẹo, bạn đi vài bước chân là hết 1 vòng. Là nơi chỉ với 1000, 2000d đã có thể mua được niềm vui. Cả một khoảng trời xanh mấy trắng trên đầu, hoa lá xung quanh, được ghi dấu lại từ những ai đã từng ghé qua.


Tới Gác 2, bạn có thể uống trà, cà phê … hay nếu như bạn đã quen thuộc với những đồ uống có thể thấy ở mọi nơi, bạn có thể thử những cốc soda được đặt tên bí ẩn. Mì trẻ em, C cam cũng làm mỗi chúng ta sống lại những năm tháng của thế kỷ trước. Cùng bạn bè chơi cờ, ô ăn quan, rút gỗ hay nhiều boardgame khác cũng sẽ rất thú vị.

 

Một nhóm bạn chơi Rút Gỗ Jenga

 

Nếu bạn chọn 1 nơi hiện đại long lanh, sang chảnh, hay tầng cao view đẹp, Gác 2 không có. Nhưng sau 1 ngày mệt mỏi, bạn sẽ chỉ muốn ghé vào đây để có một chút yên bình.

Gác 2 Cà Phê đã tham gia hệ thống BoardgameVN Cafe và đã trang bị rất nhiều Board Game hấp dẫn chờ bạn đến chơi!

Danh sách các Board Game đã có tại quán

1. Uno H2O
5. Zuc Zac
9. Uno kiss
13. Straw
2. Exploding Kitten
6. Love letter
10. Đâm Hải Tặc
14. Uno Spin
3. Bang + Bang mở rộng
7. Rút gỗ
11. Cheating moth
15. Cờ tỷ phú
4. Ma sói Character + One night + daybreak
8. domino
12. No thanks
16. Cờ Vua

 

Địa chỉ: 203 Cầu thang 1, B15A Khu tập thể Kim Liên, Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội.

SĐT: 01663931626

FB: http://facebook.com/Gac2cafe