Top 5 loại thẻ game được ưa chuộng nhất mọi thời đại

Đăng ngày 08/12/2016
Game hóa thân đấu trí luôn là một hình thức được các bạn trẻ yêu thích nhất từ xưa đến nay. Trước khi game online ra đời, tiền thân của trò chơi này chính là các loại thẻ bài hóa thân với luật chơi chắc chắn và hấp dẫn. Cùng với sự dẫn dắt của quản trò, board game không hề bị lãng quên dù hiện nay có rất nhiều các hình thức game mới. Dưới đây là top 5 loại game đấu trí kinh điển của người chơi khi hóa thân vào nhân vật trong game.
 
1. UNO
Uno không phải là loại game thẻ bài xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, tuy nhiên trong giới học sinh và sinh viên, Uno luôn chiếm một vị trí không nhỏ. Với lối chơi đơn giản và không kém phần trong việc tạo sự tương tác giữa các thành viên, đây cũng là một trong các loại game thẻ bài rất được dân văn phòng ưa thích.
 
2. Ma sói
Ma sói chính là trò chơi đi tiên phong mang phong trào chơi game thẻ bài khi đến với Việt Nam. Trò chơi kinh điển này đến nay vẫn được các học sinh sinh viên lớp lớp rất thích thú. Trong trò chơi này, người chơi được hóa thân thành các nhân vật không có thật và đấu trí với nhau bằng trí tuệ và sự logic của mình. Thông qua các luật chơi chặt chẽ, trò chơi hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút vui vẻ bên bạn bè và người thân.
 
 
3. Mèo nổ
Mèo nổ là trò chơi mới ra mắt, tuy ra đời sau nhưng lại nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ người chơi trên khắp thế giới trong đó có cả Việt Nam. Với luật chơi đơn giản, cách chơi hấp dẫn, bên cạnh yếu tố thông minh còn cần đến một chút may mắn để thắng trận. Do vậy, trò chơi mang đến cảm giác nhẹ nhàng và vui vẻ đối với các thành viên khi chơi. Không những thế, trò chơi còn làm mọi người gắn kết và thân thiết với nhau hơn.
 
4. Bang
Một trong những board game khá phổ biến đối với các bạn trẻ đó chính là trò chơi thẻ game Bang. Khi chơi, người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật đầy tính hành động và kịch tính. Là cảnh sát, cướp và kẻ 2 mặt.
 
 
5. Once Upon A Time
So với những game nhập vai đầy tính hành động như Bang hay đấu trí như Ma Sới thì game Once Upon A Time lại ra đời dường như để dành cho những bạn nữ hoặc người chơi yêu thích sự nhẹ nhàng. Bởi trò chơi sẽ đưa bạn đến với thể giới cổ tích đầy sắc màu và tương đẹp. Trò chơi chỉ kết thúc khi sức sáng tạo của bạn đến giới hạn nào đó. Và ngoài ra còn cần một sự tưởng tượng liên kết logic các nhân vật với nhau. Trò chơi nhẹ nhàng và sáng tạo, rất thích hợp với các bạn nữ.
 
Trên đây là top 5 loại thẻ game được ưa chuộng nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.