BoardgameVN đã có mặt tại Hitomi - Kid's Kingdom

Đăng ngày 31/08/2015

Tin vui cho các bạn, BoardgameVN hiện nay đã hợp tác  Hitomi (Kid’s Kingdom) - Công ty TNHH Thương Mại Vương Quốc Trẻ Thơ. Các mặt hàng của BoardgameVN như Cậy gạch (Wall game), Twister, Funny Bunny, Scrabble, và các mặt hàng Uno….

 

unnamed.jpg

 

Hitomi là thương hiệu sản phẩm bán lẻ mới của Kid’s Kingdom. Phân phối các sản phẩm chất  lượng từ các thương hiệu Nhật Bản uy tín như: Takara Tomy, Bandai, Epoch, Maruka, Iwaya, Kawada, Tenyo, Rement và People với mặt hàng đa dạng phù hợp với sở thích của trẻ em.

 

unnamed (1).jpg

 

Hitomi.vn bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm đồ chơi đa dạng như: mô hình phương tiện, lắp ghép – mô hình, bộ sưu tập nhân vật, đồ chơi giáo dục, đồ chơi nhập vai, đồ chơi phụ kiện… và hiện nay đã cập nhật Boardgame của BoardgameVN. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về lựa chọn đồ chơi phù hợp với trẻ. Đặc biệt, với dịch vụ phân phối và giao hàng trên toàn quốc sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết với bạn. Hệ thống sản phẩm đồ chơi tại Hitomi.vn với các sản phẩm đồ chơi Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn những đồ chơi an toàn, chất lượng và thân thiện nhất.

 

unnamed (4).jpg

 

Với mong muốn xây dựng một trang web bán hàng  tin cậy cho các bậc cha mẹ cũng như đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hitomi.vn cam kết sẽ là một trong những trang web về đồ chơi Nhật Bản an toàn, thân thiện và uy tín về các sản phẩm đồ chơi cho trẻ em.

 

Untitled-1.jpg

Các cửa hàng của Hitomi - Kid’s Kingdom:

 

Cửa hàng tại Hà Nội

- Hitomi, B1-R4-63, Vincom Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. ĐT: 04.6664.4498

- Hitomi, Tầng 3, Indochina Plaza Hà Nội, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy

Cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh

- Hitomi, Tầng 2 Aeon Mall Celadon, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú. ĐT: 08.6269.2105

Cửa hàng tại Bình Dương

- Hitomi, Tầng 1, Aeon Mall Canary, Số 01 Đại lộ Bình Dương, Thuận An. ĐT: 0650.6260.747