Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong Bí Ẩn Làng Ma Sói

Đăng ngày 18/09/2018
Bí ẩn làng Ma Sói” - cuốn tiểu thuyết đầu tiên chuyển thể từ trò chơi Ma Sói của tác giả Nguyên Trường đã gây sốt trong thời gian qua, lên đến hàng nghìn người đã đọc nó. Bạn có phải là một fan của truyện này? Hãy xem nhân vật nào được yêu thích nhất trong truyện theo khảo sát nhé. (Thứ tự tăng dần) 
 
10. Nicholas
 
 
Cậu bé người Sói đáng thương và tội nghiệp, cái chết anh dũng của cậu đã lấy đi không ít nước mắt của độc giả. Chỉ vì mồ côi mà phải ở cùng với một tên Ma Sói ranh mãnh, số phận của Nicholas là không có lựa chọn. 
 
9. Rex
 
 
Tay thợ săn nóng nảy, bộp chộp nhưng luôn tỏ ra khí phách và đứng về công lý. Phải nói Rex có đóng góp rất lớn vào thành tích của team, đặc biệt là tiêu diệt hẳn một con Ma Sói. Tuy nhiên, tính phóng khoáng mới là điểm khiến người ta yêu mến Rex, đặc biệt mỗi khi ông lên nòng!
 
8. Alice
 
 
Nếu bạn đã đọc truyện một lần thì chắc chắn đã từng bị Alice làm một quả lừa ngon nghê! Ở chương mà “cô gái gánh nước giếng của làng” tự thú là Ma Sói Trắng, và cả lúc cô bị đưa lên giàn treo - tất cả đều mang lại cảm xúc khó tả cho người đọc, đặc biệt sau khi chúng ta biết câu chuyện đằng sau số phận nghiệt ngã của cô gái xinh đẹp này. 
 
7. Drink
 
 
Từ một gã sa đọa đến hiệp sĩ anh hùng, bỏ mạng để cứu James. Drink sau cùng không thể khiến người ta giận anh vì đời sống tệ bạc, vì anh cũng chỉ là nạn nhân của sự chèn ép từ Ken. Mà cũng không thể không khiến người ta cảm phục vì cái cách anh trở nên hoàn lương, sự dũng cảm cho đến tận cái chết.
 
6. Daisy
 
 
Xuất hiện khá ít trong truyện, nhưng mỗi lần xuất hiện là lại mang nhiều mập mờ, bí ẩn khó hiểu. Chính sức hút từ bí ẩn đằng sau sự ngây thơ của Daisy là điều làm cho người ta mê mẩn cô bé. Câu chuyện đằng sau giữa Daisy với Wolfkham là gì? 
 
5. Katty 
 
 
Vị tiên tri đầy quyền năng, luôn nói ít nhưng đầy trọng lượng và thuyết phục. Tính tình điềm đạm, sự tốt bụng của cô gái này luôn làm cho người ta quý phục. Đặc biệt là vai trò mà cô mang đến cho cả đội nữa chứ, ai mà không thích Tiên Tri? 
 
4. Frank
 
 
Chà, tại sao lại xuất hiện tên trùm cuối ở đây nhỉ? Đúng vậy! Mặc dù là kẻ ác, là Ma Sói cầm đầu nhưng Frank lại khiến người đọc nể phục vì cái đầu quá ranh mãnh của gã! Dàn xếp từ đầu đến cuối trơn tru không chút sơ hở, nếu không có Wolfkham và Tiên Tri thì còn lâu James mới đoán ra được Frank là Ma Sói. 
 
3. Torar 
 
 
Torar không hổ danh là “thanh niên gánh team”, vì vai trò dẫn dắt của anh là quá quan trọng, nếu không có anh sẽ không có điều gì cả. Từ việc sắp đặt đưa James đến làng, chế tạo hầm trú ẩn, dao bạc, lưới bạc đến nghi thức ánh trăng,... Cái chết của Torar là một sự mất mát quá lớn. 
 
2. James
 
 
Vai chính của bộ truyện, James, một “thanh niên gương mẫu” lúc đầu tỏ ra sợ sệt nhưng càng ngày càng làm quen với các “điều luật”, để rồi cuối cùng tỏa sáng ở chap cuối! Chính lòng tin vào con người và một bộ óc sáng suốt đã giúp anh chiến thắng trong trận chiến này. 
 
1. Levi
 
 
Vâng, không phải là vai chính, mà một nhân vật phụ mới là người được yêu thích nhất! Mà nhân vật này phải đến chap cuối mới chịu lộ diện cơ, đó là… Levi, à mà không, nói chính xác là Wolfkham trong lốt của Levi. 
 
Phải đến tận cùng của nuối tiếc khi chứng kiến cảnh Wolfkham chiến đấu với boss oanh liệt (ngang cựa mặt dù chưa tiếp thu sức mạnh Trăng Đỏ), cho đến khi anh bảo vệ James để rồi chết trong rừng. Càng thêm xót xa khi biết được rằng điều duy nhất mà Ma Sói Trắng muốn chỉ là… để thành người. 

BoardgameVN

Đặt mua tiểu thuyết Bí ẩn làng Ma sói tại >> https://boardgame.vn/all-games/tieu-thuyet-bi-an-lang-ma-soi-1091