Những dạng người đáng ghét mà bạn không muốn rủ chơi board game

Đăng ngày 08/10/2018
Có những người không thích hợ để chơi board game cùng, bạn có thể đưa họ một lời khuyên hoặc tránh xa hết mức có thể.
 
1. Nghiện điện thoại 
 
 
Tưởng tượng đang chơi board game mà có đứa cứ nghịch điện thoại trong khi nghe giảng luật rồi nói, “ờ, cứ giảng đi tao nghe mà”; rồi xong lát chơi nó lại hỏi, “ủa, chỗ này chơi sao vậy?” 
 
Hay đang chơi giữa chừng mà cứ nhắc nó đến lượt, trong khi mắt nó vẫn dính vào cái điện thoại. Bực hết sức đúng không nào? Nếu bạn tốt bụng thì nhắc khéo nó, không thì đừng mời những người thiếu tôn trọng như vậy tham gia cùng.
 
2. Thiếu kiên nhẫn 
 
 
Chơi board game thì cần kiên nhẫn chờ đợi, những ai mà cứ xúi người khác để nhanh đến lượt mình, hay chán nản khi game quá lâu, thì không nên chơi cùng. 
 
3. Thanh niên nghiêm túc
 
 
Đã gọi là chơi thì phải vui chứ nhỉ? Chơi board game mà mặt nghiêm túc, chơi xong chẳng nói chẳng rằng thì còn gì là vui nữa? Thôi thôi, tránh xa mấy thanh niên thiếu óc hài hước ra thì tốt hơn nhé. 
 
4. Thừa máu ăn thua
 
 
Chơi thì phải thắng, nhưng có mức độ vừa vừa thôi, chứ như mấy người mà “phải thắng cho bằng được, thắng thì mới vui” thì… ngại lắm. Đến mức nào đó bạn sẽ cảm thấy có khi mình phải nhường cho nó thắng thì mới vui cả lũ được, không, đừng nên miễn cưỡng như thế nhé. 
 
5. Chơi bẩn, phá game
 
 
Đồng ý là chơi thì lâu lâu cần “phá game” thì mới vui, những có những người mà luôn luôn phá luật lệ, dở chứng để cho bản thân vui, không màn đến việc mọi người muốn chơi theo luật.
 
Đã thế còn thể loại chơi ăn gian nữa thì… “xùy xùy”. 
 
6. Uể oải miễn cưỡng
 
 
Nếu bạn chọn người chơi board game cùng, thì hãy chọn những người nhiệt tình và thực sự muốn chơi nhé. Đừng rủ miễn cưỡng ai vào chỉ để “đủ tay”, vì khi họ vào chơi mà không có sức sống, chậm chạp, trì trệ thì không có gì vui nữa đâu. Thiệt đó.
 
Chúc các bạn chọn bạn mà chơi board game thật vui vẻ nhé! 
 
BoardgamevN