TUYỂN TẬP GAME NÓI DỐI DÀNH CHO NGÀY CÁ THÁNG TƯ !

Đăng ngày 01/04/2019

TUYỂN TẬP GAME NÓI DỐI DÀNH CHO NGÀY CÁ THÁNG TƯ !

---

Nhân dịp ngày toàn thế giới trở mặt dối trá, Ad xin được đóng góp 1 danh sách top các game đỉnh cao dành cho các thanh niên "mặt bản lề" đây. Yên tâm, game này thì đúng là phải nói dối thật, Ad không lừa bạn đâu :

Có lẽ trong danh sách này có những game rất quen thuộc và yêu thích với các bạn, có thể cũng mới lạ, nhưng sao không cho mình cơ hội để thử một lần nhỉ ?

Click vào từng ảnh để biết thêm chi tiết nha

(List không xếp theo thứ tự đặc biệt nào)

 

 

 

 

 

 

 

 

Ma sói có lẽ là trò chơi phổ biến và đơn giản nhất trong dòng game "bluffing", bạn có thể chơi ở bất cứ đâu, từ 5 đến 75 người chơi. Mỗi người chơi sẽ có 1 vai trò khác nhau: nếu là dân làng, hãy tìm ra các con sói; nếu là sói, hãy thuyết phục những người khác rằng bạn vô tội, cùng lúc đó bí mật ăn thịt dân làng vào các đêm. Ngoài ra còn rất nhiều chức năng đặc biệt khác trong trò chơi, sẽ giúp dân làng có thêm thông tin, và giúp các con sói ẩn mình, đạt được mục đích.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Coup là một game lừa lọc (bluffing), có nghĩa là bạn cần lừa mọi người tin bạn để đạt được lợi ích của mình. Có 5 nhân vật với các năng lực khác nhau: Duke (nhận 3 đồng tiền), Assassin (dùng 3 đồng tiền để giết một nhân vật khác), Captain (cướp 2 tiền đồng tiền từ người chơi khác), Ambassador (tráo đổi nhân vật mình đang giữ), Contessa (bảo vệ khỏi bị Assassin giết). Mỗi người có 2 nhân vật úp xuống bí mật, tương ứng với 2 sinh mạng.

 

Mục tiêu của bạn là tiêu diệt những người khác và là người sống sót cuối cùng.

 

 

 

 

 

Được tạo nên giữa hình ảnh những bông hoa nở rộ và đầu lâu trong Day of the Death bắt nguồn từ Tây Ban Nha. Trong ngày này, chúng ta tưởng nhớ những người đã khuất bằng các vòng hoa tươi, đồng thời nhận về sự thanh thản trong tâm hồn.

 

Mỗi người chơi sẽ có các lá bài úp xuống bàn, có 3 thẻ hoa và 1 thẻ đầu lâu. Mỗi lượt người chơi có thể đặt thêm 1 lá úp xuống hoặc đưa ra đấu giá về số hoa mà mình có thể lật được trên bàn. Người ra giá cao nhất sẽ được thách thức nếu lật đúng số hoa 2 lần họ chiến thắng. Nếu lật phải đầu lâu họ sẽ thua

 

Người chơi cuối cùng sống sót cũng giành chiến thắng

 

 

 

 

Kakerlakenpoker là một trò chơi mang tính chất “lừa tình” cực nặng – nghĩa là bạn luôn tìm cách đánh lạc hướng đối phương câu trả lời của bạn, sao cho nếu đối phương đoán sai, bạn thắng. Khi bạn nói dối hãy để đối phương tin rằng bạn nói thật, và khi bạn thành thật hãy để đối phương nghĩ rằng bạn đang lừa họ - đó là toàn bộ phương châm của Kakerlakenpoker, một trò chơi ranh mãnh và quỷ quyệt! Ai có thể biết được những con vật thường bị cho là kinh tởm trong đời sống hàng ngày như gián, ruồi, chuột,… lại có thể mang lại nhiều niềm vui và hài hước như thế, bạn chỉ có thể tìm thấy điều đó trong Kakerlakenpoker! Khi sở hữu một bộ trò chơi gọn nhẹ, tiện dụng, bạn có thể mang nó đi đến bất cứ đâu và chơi với bất cứ người nào, để thể hiện khả năng "lừa tình" siêu cấp của bạn và thách thức bất cứ ai tin rằng có thể qua mặt được bạn!

 

 

 

 

Mỗi người chơi sẽ hóa thân vào vai những người da đỏ, đội trên đầu những chiếc lông vũ có một số bất kì, họ không thể nhìn thấy trên đầu mình đang là số bao nhiêu. Và được phép đoán số và thách thức tổng số của những người chơi còn lại

 

 

 

 

Lấy bối cảnh nước Ý những năm hoàng kim của thế kỉ 16 khi mà giới quý tộc châu Âu thường xuyên tiệc tùng chè chén, và Mascarade là một trong số các buổi vũ hội, nơi mà mỗi người đều cải trang và đeo lên cho mình một chiếc mặt nạ. Đằng sau chiếc mặt nạ ấy, khó có thể biết được danh tính thực sự và những gì bạn có thể làm

Mascarade là một game lừa đảo nhập vai cho 2-13 người chơi. Mỗi người sẽ có 1 lá bài Nhân vật đặt úp. Trong suốt trò chơi, người chơi sẽ tráo bài cho nhau và không thể biết chính xác trước mặt mình là quân bài nào!

Mục tiêu chơi là dùng quyền năng của mỗi lá nhân vật để thu thập đủ 13 đồng vàng. Tuy nhiên, khi có bất kỳ ai bị phá sản, trò chơi sẽ kết thúc ngay và chiến thắng thuộc về kẻ giàu nhất.