BOARD GAME VỀ CÁC MÔN HỌC

Đăng ngày 02/07/2019

1. ĐẲNG CẤP LUYỆN TÍNH NHANH


Để thắng trò chơi này, bạn cần phải tính toán nhanh hơn những người chơi khác. Con số mục tiêu được xác định bởi một xúc xắc đặc biệt 10 mặt. Khi xúc xắc gieo ra, mọi người tranh nhau xem ai hô “Xếp!” trước sẽ giành quyền chơi bài - ghép một trong các thẻ vuông trên tay vào mạng lưới các thẻ ở giữa bàn. Và sau đó… đọc phép tính!

 

 

Bạn phải sử dụng tất cả các con số của một hàng ngang hoặc dọc vừa tạo ra, dùng các dấu cộng trừ (hoặc nhân, chia nếu bạn thích chơi khó) để tạo ra con số mục tiêu trên xúc xắc. Nếu đúng, bạn được điểm bằng với số lượng lá bài trong hàng đó. Cuối cùng bạn rút 1 lá bài, gieo xúc xắc lại… Cứ như thế, mọi người thi nhau hô “Xếp!”, ghép bài, đọc phép tính, cho đến khi xấp bài hết và trò chơi kết thúc. Người nhiều điểm nhất chiến thắng! 


Đặt hàng liền tay tại >>> https://bitly.vn/5x72

 

2. ĐÓNG VAI NEWTON CHU DU THIÊN HẠ

 

 

Thực ra về lối chơi thì không có liên quan Vật Lý cho lắm. Cơ mà các bạn biết Newton là ai rồi đấy. Hơn nữa rất nhiều biểu tượng và ký hiệu và lý thuyết trong game cũng khá liên quan đến Lý đó hehe. Trò chơi thắng thua dựa trên điểm số chung cuộc qua việc thực hiện các hành động

 

Đặt hàng liền tay tại >>> https://bitly.vn/5x7b


3. DÙNG "KIẾN THỨC HÓA" PHA CHẾ ĐỘC DƯỢC

 

Trong Potion Explosion, 2 đến 4 người chơi pha các bình thuốc bằng cách kéo các viên bi màu từ hòm và kết hợp chúng với các thành phần cần thiết cho các bình thuốc cá nhân.

 

 

Luật chơi thì đơn giản cơ mà để master thì sẽ phải sử dụng chiến lược, như kéo các viên bi màu để vừa hoàn thành một thành phần cần thiết, vừa khiến các viên bi có màu phù hợp để xếp chồng cột lên nhau. Khi hai hoặc nhiều thành phần giống nhau khớp nhau, một vụ nổ xảy ra, cho phép người chơi thu thập những viên bi giống như màu và lưu chúng cho những lượt sau. Mỗi lọ thuốc được chế tạo sẽ có 1 khả năng đặc biệt, dùng chúng thật khôn ngoan nhé!


Đặt hàng liền tay tại >>> https://bitly.vn/5x7c


4. ĐỈNH CAO CỦA VĂN BỰA


Odd được dựa trên trò chơi nổi tiếng Cards Agains Humanity, nhưng được Việt hóa và sáng tạo nên cho phù hợp với văn hóa và óc hài hước của người Việt. Odd có nghĩa là lạ lùng, kỳ quặc – đúng như cái tên đó, trong trò chơi này bạn sẽ không lường trước được những gì xảy ra, và nó luôn gây bất ngờ cho bạn.

 

 

Và đương nhiên bạn sẽ học mót được mấy câu văn khá là khủng từ trò này rồi:v Cho đến cách dùng dấu câu hay chơi chữ nữa, hay ho phết nhỉ


Đặt hàng liền tay tại >>> https://bitly.vn/5x7u


5. KHÔNG HỌC THÊM ĐƯỢC TỪ MỚI THỀ BỎ GAME =))

 

 

CODENAMES quá là tuyệt vời trong việc học từ vựng luôn ạ. Không những học 1 mình, lại còn được học nhóm, học từ bạn bè, học cách sử dụng từ, học thêm ý nghĩa khác của từ, thậm chí còn là một cách để ôn lại kiến thức nữa:3 Trời ơi best luôn, học hết từ trong CODENAMES là tăng được vốn từ vựng khá khủng rồi đó hehe


Đặt hàng liền tay tại >>> https://bitly.vn/5x81


6. XÂM NHẬP TỪNG TẾ BÀO


Cytosis: A Cell Building Game là một trò chơi sắp xếp công nhân diễn ra bên trong tế bào người. Người chơi bắt đầu với một số công nhân và trong lượt người chơi, họ sẽ đặt một trong những công nhân của họ ở bất kỳ vị trí có sẵn nào trong ô đó. Đặc biệt là có các vị trí cung cấp cho người chơi tài nguyên mang tên cực đậm chất sinh học (ví dụ: mRNA, ATP). Tài nguyên được sử dụng để xây dựng enzyme, hormone và / hoặc thụ thể, điểm số Health Point. Người chơi có nhiều Điểm Sức khỏe nhất vào cuối trò chơi sẽ chiến thắng!

 

 

Trùi ui nghe sinh học đầy mình mà cực thú vị phải không các bạn?? :3


Đặt hàng liền tay tại >>> https://bitly.vn/5x8k


7. QUAY NGƯỢC THỜI GIAN LÀM NGƯỜI NỔI TIẾNG


Trong game này bạn sẽ gặp lại toàn những cái đầu tối cao, những phát minh lịch sử. Bối cảnh của game lại là xây dựng tuyến đường, kinh tế và công nhân tập trung vào phát minh và công nghiệp trong những năm 1880 ầm ầm, cũng như xuất hiện các sáng chế lịch sử.

 

 

Cá là chơi xong game bạn cũng sẽ tò mò về một quá khứ huy hoàng lắm nè


Đặt hàng liền tay tại >>> https://bitly.vn/5x8m


8. BIẾN THÀNH DU KHÁCH KHÁM PHÁ CẢ NHẬT BẢN

 


Trong khi đi du lịch, bạn sẽ gặp gỡ mọi người, nếm những bữa ăn ngon, thu thập những món đồ đẹp, khám phá những bức tranh toàn cảnh tuyệt vời, và ghé thăm những ngôi đền và những nơi hoang dã nhưng vào cuối ngày, khi mọi người đã đến cuối con đường, bạn sẽ phải đến khách du lịch khởi xướng nhất - có nghĩa là bạn sẽ phải là người khám phá ra những điều thú vị và đa dạng nhất.


Đặt hàng liền tay tại >>> https://bitly.vn/5x8r