Những Board Game mới hay nhất năm 2016

Đăng ngày 16/06/2016

1. Camel Up!

Kể từ khi xuất bản, Camel Up! nhanh chóng đạt được nhiều sự thu hút với hình ảnh thiết kế bắt mắt, cùng với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Tựa game đua lạc đà này vẫn đang là đối tượng săn đuổi của nhiều board gamer hiện tại.

CamelUpIN.jpg

Xem thêm Camel Up tại đây: http://boardgame.vn/all-games/camel-up-359

2. 7 Wonders Duel

Nối tiếp 7 Wonders , phiên bản Duel thực sự làm hài lòng các fan của sê-ri này cũng như những người thích thể loại đối kháng 2 người. Hệ thống xoay xở tài nguyên hoàn hảo của 7 Wonders Duel làm tăng giá trị chơi lại và chiến thuật của nó.

7_wonders_duel_contenido.jpg

Xem thêm 7 Wonders Duel tại đây: http://boardgame.vn/all-games/7-wonders-duel-266

3. Code Names

Code Names dễ dàng trở thành một hiện tượng với lối chơi độc đáo của nó. Một game đồng đội, đoán các chữ số, với các giây phút hồi hộp căng thẳng. Mỗi lần chơi với những người khác nhau sẽ đem cho bạn một sự khác biệt.

CodenamesContents.jpg

Xem thêm Code Names tại đây: http://boardgame.vn/board-game-us/codenames-us-355

5. Sheriff of Nottingham

Không lý do gì bạn không thích một game về đút lót, mua chuộc, và nói dối vào mặt của người chơi khác! Trong Sheriff of Nottingham, bạn và lên đến 4 người chơi khác là những thương gia đang cố vượt qua cồng của thành phố Nottingham. Đây là một game đặc biệt phù hợp cho những nhóm board game thích chơi bẩn và bựa.

14_12_27_Sheriff_of_Notthingham_copy_2.jpg

6. Day Break

Ma Sói One Night đã trở lại mạnh mẽ hơn với phiên bản mở rộng Day Break của nó. Trong bản mở rộng này có rất nhiều nhân vật mới với các chức năng thú vị. Bạn có thể chọn để kết hợp các chức năng này với nhau cho phù hợp phong cách chơi của mình. Day Break là sự tiếp nối của Một Đêm Cuồng Sát dành cho các fan dòng game Ma sói.

da.jpg

Xem thêm One Night tại đây: http://boardgame.vn/all-games/ma-soi-one-night-262

7. Five Tribes

Five Tribes là một trong những game đẹp nhất trong năm nay, về cả thiết kế và cách chơi. Hệ thống rải quân có phần tương tự với Ô Ăn Quan nhưng cách chơi cực kỳ chiến thuật với nhiều loại quân và bài chức năng. Nhiều con đường chiến thắng, nhiều tương tác, Five Tribes thực sự mang lại một không khí mới mẻ với lối chơi sáng tạo của nó.

IMG_5122-e1408468970493.jpg

8. Zuc Zac

Zuc Zac hứa hẹn sẽ đem đến một làn sóng mới cho board game gốc Việt. Đây là một sản phẩm độc quyền do chính BoardgameVN sáng tạo ra và phân phối. Lối chơi vô cùng đơn giản (thậm chí người ngoài nhìn vào có thể học được), 8 cách chơi khác nhau, thiết kế bắt mắt, thành phần chất lượng là những gì bạn có thể mong đợi từ Zuc Zac. Liệu đây sẽ là bom tấn đem đến một bước chuyển mới cho hàng loạt các board game của người Việt trong tương lai?

zz2.png

Xem thêm Zuc Zac tại đây: http://boardgame.vn/all-games/zuc-zac-374

BoardgameVN