Những board game có liên quan đến loài vật

Đăng ngày 17/07/2016

1. Exploding Kittens

Mèo là một động vật được ưa thích trong cuộc sống của con người. Đó cũng có thể là lý do mà Exploding Kittnes – một game về mèo, lại trở nên hot đến thế. Nhưng những chú mèo trong Kittens thật là kỳ quặc và nguy hiểm!

Xem thêm Exploding Kittens tại: http://boardgame.vn/all-games/exploding-kittens-237

2. Khám răng cá sấu

Với cách chơi hên xui đem lại cảm giác căng thẳng, hồi hộp, thì sử dụng con cá sấu cho trò chơi này là hoàn toàn phù hợp. Những chiếc răng của nó sẽ luôn luôn đe dọa người chơi mỗi khi chạm vào.

Xem thêm Khám răng cá sấu tại: http://boardgame.vn/all-games/kham-rang-ca-sau-44

3. Ribbit

Bạn có thể hình dung một cuộc thi đua rùa chậm chạp và chán như thế nào. Nhưng không, trong Ribbit những chú rùa này rất thông minh khi mượn lưng của đối phương để di chuyển. Rùa chồng lên rùa, một hình ảnh thật dễ thương.

Xem thêm về Ribbit tại: http://boardgame.vn/all-games/dua-rua-ribbit-150

4. Frank’s Zoo

Frank’s Zoo có tất tần tật về các loài vật trong sở thú, từ những con cá, chuột, nhím cho đến các động vật như voi, sư tử, cá heo,... Mỗi con vật này sẽ thắng con vật khác tùy theo từng cấp độ.

Xem thêm về Frank's Zoo tại: http://boardgame.vn/all-games/franks-zoo-15

5. Funny Bunny

Trái ngược hẳn với đua rùa, Funny Bunny là cuộc đua của những loài vật nhanh nhẹn – thỏ. Mục tiêu là ngọc đồi và chú thỏ nào lên củ cà rốt khổng lồ trước là chiến thắng. Nhưng các hố sâu có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào làm cho thỏ rơi xuống!

Xem thêm về Funny Bunny tại: http://boardgame.vn/all-games/funny-bunny-46

6. Kakerlaken Poker

Không ai thích gián, nhưng mọi người có thể yêu thích Kakerlaken Poker – trò chơi của sự đánh lừa. Ngoài ra còn có các loài động vật khác như dơi, chuột, nhện... những con vật đáng sợ rất lém lỉnh trong trò chơi này.

Xem thêm về Kakerlaken Poker tại: http://boardgame.vn/all-games/kakerlakenpoker-bai-noi-doi-58

7. Ma Sói

Ma Sói là về Sói, những con Sói ranh mãnh giết người ở mỗi đêm và ẩn mình vào ban ngày. Bạn hoặc là Sói, hoặc là bạn tìm Sói. Ánh trăng tròn sẽ không quyết định chiến thắng cho bất kỳ phe nào.

Xem thêm về Ma Sói tại: http://boardgame.vn/all-games/ma-soi-characters-86

8. Pick Picnic

Pick Picnic là câu chuyện về gà ăn thóc và về Sói ăn gà. Bối cảnh ngộ nghĩnh, game chơi thú vị, hài hước sẽ mô tả câu chuyện đó.

Xem thêm về Pick Picnic tại: http://boardgame.vn/all-games/pick-picknic-83

BoardgameVN