Các Board Game có artwork cực dễ thương

Đăng ngày 31/05/2016

Điều gì khiến bạn lựa chọn một board game? Theo thống kê người ta thường chọn lựa dựa vào hình ảnh nhiều hơn là gameplay, bởi đó chính là cái đập vào mắt ta đầu tiên. Do đó, những game có hình ảnh độc đáo, dễ thương sẽ nhanh chóng khiến bạn muốn sở hữu ngay.

1. Kitten

a1.jpg

Những chú mèo có một không hai này thật lạ lùng, bạn có thể chưa bao giờ thấy chúng trước đó. Mèo trong râu, mèo cầu vồng, mèo củ khoai, mèo ... nổ! Với Expolding Kitten, bạn không chỉ thưởng thức cách chơi vui nhộn của nó, mà còn hình ảnh những chú mèo sâu-kiu này!

2. Dixit

a2.jpg

Dixit thành công 80% là nhờ hình ảnh. Được vẽ từ một họa sĩ tranh trừu tượng chuyên nghiệp, những lá bài trong Dixit khơi gợi cho bạn nhiều liên tưởng với màu sắc và cấu trúc đẹp, dễ thương.

3, Sushi Go

a4.jpg

Sushi với những gương mặt dễ thương ư? Đó là ý tưởng của Sushi Go, một card game dễ thương như chính hình ảnh của nó. Chắc chắn những chú Sushi này sẽ khiến bạn không nỡ nào ăn đâu đấy.

4. Sleeping Queens

a5.JPG

Những nữ hoàng, nhà vua, chiến binh, rồng, chú hề,... tất cả đều mang màu sắc màu nhiệm, được thể hiện qua các lá bài dễ thương của Sleeping Queens. Chắc chắn Sleeping Queens thuộc về danh sách này.

5. Ribbit

a6.jpg

Các chú rùa rất đơn giản và đầy màu sắc. Ribbit dễ tạo cho các bé một sự kích thích mạnh nơi hình ảnh ngộ nghĩnh của nó. Đặc biệt mô hình rùa cũng tạo ra cảm giác rất thú vị.

6. Uno Angry Birds

a8.png

Bạn đã chán chơi Uno với những con số khô khan ư? Hãy chọn Uno Angry Birds có hình ảnh các chú chim nổi tiếng và hóm hỉnh này nhé.

7. Pick Pick Nic

a7.jpg

Pick Pick Nic là một chuồng gà lớn với nhiều chú gà khác nhau cùng tranh thóc. Màu sắc tươi vui và các chú gà ngộ nghĩnh sẽ gia tăng yếu tố hài hước của game này.

8. Filou

a10.jpg

Filou là một game đấu giá chiến thuật, với bối cảnh các chú mèo, chó, thỏ cực kỳ kute. Đây là một game dễ dàng giới thiệu những người mới với thể loại đấu giá, đặc biệt những người yêu chó mèo!

BoardgameVN

Mua những board game trên tại BoardgameVN:

Exloding Kittens: http://boardgame.vn/all-games/exploding-kittens-237

Dixit: http://boardgame.vn/all-games/dixit-18 

Sushi Go: http://boardgame.vn/all-games/sushi-go-240

Sleeping Queens: http://boardgame.vn/all-games/sleeping-queen-189

Ribbit: http://boardgame.vn/all-games/dua-rua-ribbit-150

Uno Angry Birds: http://boardgame.vn/all-games/uno-angry-birds-102

Pick Pick Nic: http://boardgame.vn/all-games/pick-picknic-83

Filou: http://boardgame.vn/all-games/filou-64